Keria bị game thủ bình thường chỉ ra sai lầm chí mạng trong trận thua Gen.G

Trong khuôn khổ của LCK Mùa Xuân 2024, sau 8 trận đấu đã diễn ra, các đội bóng lớn và nhỏ đã khá rõ nét sức mạnh của mình ở mùa giải mới. Gen.G đang nổi bật với thành tích ấn tượng, giành được 2 chiến thắng liên tiếp và trở thành đội duy nhất không phải nếm trải mùi thất bại trong tuần đầu tiên, bao gồm cả các trận gặp Hanwha Life Esports và Kwangdong Freecs cũng như Dplus KIA và KT Rolster. Trong khi đó, T1 có 1 chiến thắng và 1 thất bại, tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của họ.

T1 có trận ra quân trước Gen.G không thực sự tốt

T1 có trận ra quân trước Gen.G không thực sự tốt

Tuy nhiên, có vẻ như T1 đang gặp khó khăn trong việc hoàn toàn thích nghi với meta mới. Ngay cả trong trận đấu với Kwangdong Freecs, Faker và đồng đội vẫn thể hiện những khoảnh khắc chệch choạc, và trước đó, trong trận gặp Gen.G, họ không tận dụng được mọi cơ hội để kết thúc trận đấu. Chính Faker, sau trận thua trước Gen.G, thừa nhận rằng đội nhà chưa hoàn toàn quen với những thay đổi về bản đồ và các yếu tố mà Riot đã thêm bớt vào mùa giải 2024. Đặc biệt, T1 đang thử nghiệm nhiều chiến thuật khác nhau trong khi đang thi đấu, điều này làm cho những trận thua của họ trở nên dễ hiểu hơn.

Nhưng với các tuyển thủ T1 thì đây là cơ hội để thử nghiệm chiến thuật cho chặng đường dài

Nhưng với các tuyển thủ T1 thì đây là cơ hội để thử nghiệm chiến thuật cho chặng đường dài

Tuy nhiên, theo một game thủ chuyên sử dụng Bard, vị tướng Bard đang có vẻ không ổn định theo meta, mặc dù anh này thường xuyên được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát lane xuất sắc với các cổng Hành Trình Kỳ Diệu và khả năng khống chế mạnh mẽ. Điều đáng quan ngại là Bard đã gặp tỷ lệ thắng 0% sau 3 trận tại LCK Mùa Xuân 2024, điều này đặt ra những lo ngại về hiệu suất của vị tướng này trong giải đấu. Sự chú ý tăng lên đặc biệt về màn thể hiện của Keria, Hỗ Trợ của T1, người được xem là một trong những người chơi Bard xuất sắc nhất. Đáng chú ý, Bard cũng là lựa chọn của Keria cho skin CKTG 2023 của mình.

Keria mở màn cho tỉ lệ thắng 0% của Bard ở LCK Mùa Xuân 2024 tính đến hiện tại

Keria mở màn cho tỉ lệ thắng 0% của Bard ở LCK Mùa Xuân 2024 tính đến hiện tại

Theo một game thủ nam trực tiếp và mở lời: “LCK hiện đang có tỷ lệ thắng 0% với Bard vì họ liên tục chọn Bard Hồi Phục. Xin đừng chơi Hồi Phục nữa. Đó là lựa chọn tệ nhất cho Bard, đặc biệt khi vị tướng này không có sức mạnh như Lulu hay Milio.” Đối với những người chưa biết, Keria biết đến game thủ nam này và thường xuyên theo dõi stream của anh ta để học hỏi cách chơi Bard hiệu quả hơn. Chính game thủ này cũng thường xuyên tweet lại những bài đăng của Keria và những đoạn stream mà Hỗ Trợ của T1 sử dụng Bard. Nhiều khán giả hy vọng rằng gợi ý của game thủ nam sẽ được Keria lắng nghe và thực hiện.

"Boy-one-champ" Bard khuyên các tuyển thủ LCK không nên lên đường Bard Hồi Phục nữa vì không có hiệu quả

“Boy-one-champ” Bard khuyên các tuyển thủ LCK không nên lên đường Bard Hồi Phục nữa vì không có hiệu quả

Các khán giả LMHT cũng như fan T1 cũng đồng tình với quan điểm này

Các khán giả LMHT cũng như fan T1 cũng đồng tình với quan điểm này

Trên thực tế, có vẻ như Keria đã nhận ra rằng việc sử dụng Bard Hồi Phục không mang lại hiệu quả trong mùa giải này, đặc biệt sau trận đấu với Gen.G, mà có thể xem như một thử nghiệm. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải đợi đến khi T1 tham gia trận đấu mới và Keria sử dụng Bard để thấy được những thay đổi và chiến thuật mới mẻ của Hỗ Trợ của đội nhà với vị tướng này.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *