T1 đại thắng KDF nhưng pha xử lý “không giống ai” của Keria chiếm trọn spotlight

Lối chơi này mang đến một lợi thế rõ ràng, khi cả Hỗ Trợ và Xạ Thủ đều có thể tích luỹ lượng tài nguyên đáng kể trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, do đây là trang bị Hỗ Trợ, không phải là trang bị thông thường của Xạ Thủ, nên sẽ có một chút yếu điểm trong việc lên đồ so với những người theo lối chơi truyền thống. Điều này được thể hiện rõ qua kết quả cụ thể: Gumayusi không ghi được bất kỳ hạ gục nào trong ván 1 khi đối mặt với Gen.G. Thêm vào đó, sát thương của anh giảm đáng kể khi ván đấu đến những giai đoạn cuối.

T1 giành chiến thắng không quá khó khăn trước KDF

T1 giành chiến thắng không quá khó khăn trước KDF

Tuy nhiên, rõ ràng, những thay đổi trong bản đồ mới và cơ chế mới của LMHT như Sứ Giả Khe Nứt vẫn làm cho các tuyển thủ T1 gặp nhiều khó khăn. Gần đây, trong trận đấu gặp Kwangdong Freecs, Keria đã có một màn “hài hước” khi lái Sứ Giả và cuối cùng lại ủi thẳng vào tường. Sứ Giả mới có cơ chế cho phép người sử dụng nhập vào và lái bùa này để ủi vào trụ. Tuy nhiên, người chơi cần căn chỉnh hướng cẩn thận, vì lúc đó, Sứ Giả sẽ không tự động ủi trụ như thông thường.

Trước đó, cả Faker cũng đã trải qua một tình huống tương tự khi anh không biết cách lái Sứ Giả mới, kết quả là ủi thẳng vào tường, làm mất gần hết máu và không đẩy được trụ nào. May mắn là tình huống của Faker xảy ra trong một trận đấu xếp hạng và đội T1 đã có lợi thế lớn. Do đó, mặc dù việc sử dụng Sứ Giả có chút “sụt sịt,” nhưng T1 vẫn giành chiến thắng cuối cùng.

Faker cũng từng không điều khiển được Sứ Giả mới trong rank

Faker cũng từng không điều khiển được Sứ Giả mới trong rank

Bên cạnh đó, Keria cũng thừa nhận rằng đó chỉ là một tình huống cố ý để “tạo nội dung” cho anh và đội T1. Hỗ Trợ sinh năm 2002 giải thích: “Với vị tướng Milio, em gần như không có gì để làm nhiều trong trận đấu. Do đó, em quyết định sử dụng Sứ Giả. Chỉ là em không nghĩ rằng em lái nó tệ đến vậy. Nhưng đó là một trải nghiệm thú vị.”

Keria thừa nhận cũng muốn "tạo content" một chút

Keria thừa nhận cũng muốn “tạo content” một chút

Chiến thắng trước Kwangdong Freecs mang lại nhiều ý nghĩa tích cực về mặt tinh thần cho các tuyển thủ T1, đặc biệt là sau khi họ gặp thất bại trước Gen.G ở trận đầu mùa. Trận đấu đầu tiên của T1 ở tuần thứ hai sẽ là “đại chiến truyền thông” với KT Rolster, một đối thủ cũng rất mạnh mẽ và đã có những bổ sung chất lượng trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa 2023. T1 không thể coi thường, đặc biệt là đối với vị trí của Keria, khi KT Rolster đang sở hữu “khắc tinh” của Hỗ Trợ sinh năm 2002 – nhà vô địch CKTG 2022, BeryL.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *