Chovy đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục không tưởng của T1 ngay tại LCK Mùa Xuân 2024

Trong làng LMHT chuyên nghiệp hiện nay, đội tuyển duy nhất giữ vững thành tích bất bại ấn tượng là T1. Faker và đồng đội đã ghi dấu ấn khó phai trong LCK Mùa Xuân 2022 với một chuỗi thắng dài không tưởng, chỉ chấm dứt khi họ phải chịu thất bại trước Kwangdong Freecs tại LCK Mùa Hè cùng năm (không tính MSI). Điều đáng chú ý, mạch bất bại của T1 tại giải quốc nội không chỉ là một thành tích khó có đối thủ mà còn là chuỗi bất bại dài nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp, không chỉ trong khu vực LCK mà còn là của chính đội T1 tính đến thời điểm hiện tại.

Thành tích bất bại của T1 đến giờ vẫn chưa ai phá nổi

Thành tích bất bại của T1 đến giờ vẫn chưa ai phá nổi

Tuy nhiên, khi một kỷ lục được thiết lập, luôn có những cá nhân am hiểu biết đến và đặt nó làm mục tiêu vượt qua, và Chovy là một ví dụ điển hình. Trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2024, Chovy cùng đồng đội đã bắt đầu mạnh mẽ với 2 trận thắng liên tiếp. Đáng chú ý, trong số đó, một trận đấu là trước đối thủ mạnh mẽ T1, đội vô địch thế giới sau chức vô địch CKTG 2023. Trước mùa giải, nhiều chuyên gia và người hâm mộ đã đánh giá cao T1 là đối thủ lớn nhất của nhà vô địch LCK. Do đó, việc Gen.G vượt qua T1 không chỉ là một thành tích đáng khen, mà còn là cơ sở để họ tỏ ra tự tin trong việc kết thúc lượt đi với chuỗi trận bất bại.

Gen.G của Chovy đã vượt qua T1 ở trận mở màn và đang có 2 trận toàn thắng sau tuần đầu LCK Mùa Xuân 2024

Gen.G của Chovy đã vượt qua T1 ở trận mở màn và đang có 2 trận toàn thắng sau tuần đầu LCK Mùa Xuân 2024

Theo Chovy, “Dù hiện tại chúng tôi chỉ nhìn thấy một chuỗi ba trận thắng, nhưng chúng tôi đã đặt ra mục tiêu chiến thắng tất cả các trận đấu sắp tới. Tôi sẽ tiếp tục xây dựng chuỗi chiến thắng của mình.” Rõ ràng, Chovy đang hướng tới việc duy trì chuỗi bất bại, và LCK Mùa Xuân 2024 sẽ là hành trình đầu tiên của tuyển thủ Đường Giữa sinh năm 2001. Điều này cũng đồng nghĩa với việc kỷ lục bất bại của T1 đang trở thành mục tiêu của Chovy, và anh ta sẵn sàng phá vỡ thành tích của đối thủ lớn nếu có cơ hội.

Chovy đặt mục tiêu bất bại tại LCK Mùa Xuân 2024

Chovy đặt mục tiêu bất bại tại LCK Mùa Xuân 2024

Với những gì thể hiện trước T1, khả năng Gen.G hoàn thành được mục tiêu vẫn khả thi nhưng chắc chắn sẽ gặp nhiều thử thách. Trong hành trình đó, T1 chắc chắn vẫn sẽ là cái tên khó nhất mà Gen.G phải đối mặt. Nhưng Chovy cũng như các đồng đội hiện tại có thể xem là những tuyển thủ tốt bậc nhất LCK ở vị trí của mình. Và nếu thi đấu tập trung, mục tiêu phá vỡ kỷ lục của T1 hoàn toàn trong tầm tay.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *