Cách để hiển thị mật khẩu khi bạn đăng nhập trên Google Chrome

Bạn thường sử dụng một mật khẩu dài với các ký tự đặc biệt, và đôi khi bạn gặp khó khăn khi nhập mật khẩu và phải thử lại. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rất phiền phức.

Trong Chrome, có một cài đặt cho phép bạn xem lại mật khẩu bạn đã nhập trước khi nhấn Enter hoặc nhấp vào nút Đăng nhập không?

Sử dụng riêng ích ShowPassword để hiển thị mật khẩu trong Chrome.

Hiện tại, không có cài đặt nào trong Chrome để tiết lộ mật khẩu đã nhập nhưng có một tiện ích mở rộng tuyệt vời của Chrome có tên là ShowPassword có thể trợ giúp.

Khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome, bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu đã nhập bằng cách di chuột qua trường mật khẩu. Tôi đã thử nghiệm tính năng này trong một khoảng thời gian dài và nó hoạt động rất tốt.

Làm theo các bước sau để cài đặt và sử dụng phần mở rộng ShowPassword:

1 – Để cài đặt ShowPassword, chỉ cần truy cập trang này  bằng trình duyệt Chrome của bạn và nhấp vào nút Thêm vào Chrome .

2 – Để sử dụng tiện ích mở rộng, chỉ cần nhập mật khẩu của bạn vào trường mật khẩu ở hầu hết mọi biểu mẫu, sau đó di con trỏ chuột qua nó.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích. Hãy thử và cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *