Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh, đơn giản

Việc khôi phục lịch sử cuộc gọi sau khi đã bị xóa có vẻ đơn giản và ít được quan tâm hơn so với việc khôi phục dữ liệu khác. Nguyên nhân chủ yếu là lịch sử cuộc gọi thường ít quan trọng và hiếm khi người dùng cảm thấy cần phục hồi. Nhiều người cũng thường xóa nhật ký cuộc gọi khi dọn dẹp điện thoại của họ.

Tuy nhiên, trong những trường hợp mất mát quan trọng hoặc do sơ ý, việc khôi phục lịch sử cuộc gọi có thể trở nên quan trọng. Điều này có thể bao gồm việc lấy lại thông tin về số điện thoại lạ, thời điểm thực hiện cuộc gọi, hoặc thậm chí số phút đã gọi. Biết cách thực hiện quá trình khôi phục này sẽ giúp bạn linh động hơn khi cần phục hồi lịch sử cuộc gọi đã bị xóa.

Cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android

Khôi phục cuộc gọi đã bị xóa trên Android trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của DataKit. Ứng dụng này cho phép bạn khôi phục cuộc gọi trên các thiết bị OPPO và phục hồi nhật ký cuộc gọi trên các điện thoại Samsung một cách thuận tiện. Đơn giản thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Datakit Android x uống điện thoại. Sau đó, cài đặt phần mềm theo hướng dẫn.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh, đơn giản - Ảnh 1.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm trên điện thoại hoàn tất. Bạn khởi động ứng dụng lên, nhấn Phục hồi dữ liệu Android. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính hoặc laptop bằng cổng USB.

Bước 3: Để xác nhận quá trình kết nối dữ liệu của điện thoại và máy tính, bạn nhấn nút Ok. Nếu vẫn không thấy thông báo xác nhận, bạn nên ngắt kết nối và thao tác lại.

Khi muốn kết nối, điện thoại của bạn cũng phải đặt chế độ gỡ lỗi USB. Với các thao tác như sau: Bạn vào Cài đặt >> Chọn Ứng dụng/Tùy chọn phát triển >> Chọn Phát triển và Gỡ lỗi USB . Đây được đánh giá là một cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Đối với các dòng điện thoại Android 4.2 trở lên, bạn thực hiện cách gỡ lỗi USB như sau:

Vào Cài đặt >> Chọn vào mục Giới thiệu điện thoại >> Số xây dựng> > Nhấn liên tiếp 7 lần . Sau đó, chờ thông báo gửi về từ nhà phát triển. Nhấn vào và chọn Gỡ lỗi USB.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh, đơn giản - Ảnh 2.

Bước 4: Ngay sau đó, giao diện mới sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn chọn Nhật ký cuộc gọi >> Chọn Tiếp theo .

Bước 5: Lúc này, bạn chờ tin nhắn yêu cầu được gửi về, tiếp tục nhấn vào Quyền >> Quyền >> Quyền.

Bước 6: Bản xem trước nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của bạn xuất hiện. Hãy chọn vào dữ liệu bạn đang cần khôi phục và nhấn Recovery là hoàn tất.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi trên iPhone

  • 3uTools

3uTools là phần mềm máy tính, và là công cụ hàng đầu để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Công cụ này khá phổ biến đôi với những tín đồ của nhà Táo vì nó rất đa năng và tiện lợi.

Để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng 3uTools, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tải 3uTools về máy tính của mình và cài đặt theo các hướng dẫn của phần mềm, rất đơn giản.

Bước 2: Bạn cần kết nối iPhone với phần mềm 3uTools để thực hiện.

Bước 3 : Bạn vào mục Data sau đó chọn Call History để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh, đơn giản - Ảnh 3.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi bằng 3uTools cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước khôi phục theo nút bấm trên ứng dụng. Phần mềm này ngoài hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone còn giúp bạn khôi phục các dữ liệu khác, chẳng hạn như hình ảnh, tin nhắn,… rất tiện lợi.

  • Phone Rescue

Bên cạnh 3uTools, bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm khác nữa là Phone Rescue để thực hiện lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone của mình.

Đối với công cụ Phone Rescue thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng PhoneRescue về máy tính của mình và cài đặt theo hướng dẫn công cụ.

Bước 2: Bạn kết nối ứng dụng với điện thoại smartphone của mình.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng, tại giao diện chính chọn Recover from iOS Device , sau đó chọn Call History để tiến hành khôi phục.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android nhanh, đơn giản - Ảnh 4.

Một điểm hạn chế với Phone Rescue đó là phần mềm không cho phép lưu dữ liệu về máy tính, hoặc sao lưu về lại di động. Do đó, bạn chỉ có thể xem lại lịch sử cuộc gọi với công cụ này và tìm cách lưu lại thủ công.

Trên đây là một số cách để bạn có thể khôi phục lại nhật ký cuộc gọi đã xoá, chúc bạn khôi phục dữ liệu thành công.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *