Cách xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc loại bỏ một cách hoàn toàn một tài khoản người dùng trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Khi tài khoản được xóa hẳn, bạn bè hoặc người quen trên Facebook sẽ không còn khả năng tìm kiếm, nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi với bạn nữa.

Cách xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook - Ảnh 1.

Cách xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cách xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook và sau đó chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải của giao diện.

Tiếp theo, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư,” sau đó, chọn “Thông tin của bạn trên Facebook.” Trong giao diện này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn.

Sau đó, chọn “Vô hiệu hóa và xóa,” sau đó, chọn “Vô hiệu hóa tài khoản” và nhấn “Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.” Nhập mật khẩu để xác nhận vô hiệu hóa, và cuối cùng, nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất.

Lúc này, Facebook sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và yêu cầu bạn đợi 30 ngày trước khi tài khoản được xóa vĩnh viễn, đảm bảo rằng bạn thực sự muốn thực hiện hành động này.

Lưu ý trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

Cách xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook - Ảnh 2.

Khi xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản Facebook đã xoá.

Khi bạn quyết định xóa tài khoản, tất cả thông tin đã đăng trên trang Facebook như hình ảnh, bài đăng, video, và liên kết sẽ bị xóa khỏi hệ thống. Do đó, để tránh mất mát dữ liệu, quan trọng là bạn nên sao lưu thông tin trước khi thực hiện hành động này.

Việc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Messenger nữa. Nếu bạn muốn vẫn duy trì liên lạc với mọi người qua Messenger, tùy chọn duy nhất là tạm thời khóa tài khoản Facebook.

Ngoài ra, các ứng dụng, trò chơi trực tuyến, và các dịch vụ khác mà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook trước đây sẽ không còn sử dụng được sau khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn.

Đây là các điều cần lưu ý khi thực hiện quyết định xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *