Zeros thông báo chuyển chỗ ở, khán giả VCS lại nghi ngờ “tạo content” vì động thái lạ của cặp đôi

Gần đây, hot girl Yogurt Ng đã thông báo trên trang cá nhân về quyết định chia tay với cựu ngôi sao của SBTC Esports – Zeros. Sự chia tay này là điều đáng tiếc, đặc biệt là với những fan của cặp đôi và đối với cộng đồng người hâm mộ nam streamer nổi tiếng này. Tuy nhiên, với những người hiểu rõ về tình hình, quyết định này trở nên dễ hiểu hơn. Zeros, mặc dù đã có mối quan hệ với người yêu xinh đẹp, nhưng lại khẳng định giữ tình trạng độc thân để có thể tạo nội dung chơi game cùng một nữ streamer nước ngoài. Điều này có thể khá khó chấp nhận đối với người bình thường, đặc biệt khi Zeros và Yogurt Ng trước đó đã là một cặp đôi nổi tiếng trong VCS.

Zeros và Yogurt Ng được cho là đã kết thúc sau khi nam streamer làm content với một cô gái khác ở Hàn trong khi đang livestream

Zeros và Yogurt Ng được cho là đã kết thúc sau khi nam streamer làm content với một cô gái khác ở Hàn trong khi đang livestream

Gần đây, Zeros đã có những động thái mới sau quyết định chia tay và thông báo về việc tạm nghỉ stream trong vài ngày. Cụ thể, nam streamer cho biết đang chuẩn bị dọn đi đến một địa điểm mới. Anh cũng thừa nhận rằng “khoảng thời gian này hơi khó khăn” và hứa hẹn sẽ quay lại với các khán giả sau khi đã ổn định lại cuộc sống. Bài đăng của Zeros có kèm theo một bức ảnh minh họa là hình chụp tấm chân dung của cả hai khi còn mặn nồng, thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt.

Zeros thông báo dọn đi cùng bức ảnh chụp khung hình của anh với Yogurt Ng

Zeros thông báo dọn đi cùng bức ảnh chụp khung hình của anh với Yogurt Ng

Tuy nhiên, đặc biệt lần này, ngay cả những fan hâm mộ của Zeros cũng gặp khó khăn trong việc chấp nhận. Bởi vì, mọi thứ đang trôi qua một cách êm đẹp, nhưng chính nam streamer lại có những động thái “tự hủy” để tạo ra nội dung không ý nghĩa. Đối với Yogurt Ng, sau vụ việc này, cô cũng chỉ có một bài đăng duy nhất trên trang Facebook cá nhân. Mọi hoạt động khác của cô đang dần bị “đóng băng”.

Cộng đồng tranh luận về vụ việc nhưng có nghi ngờ cặp đôi đang "làm content"

Cộng đồng tranh luận về vụ việc nhưng có nghi ngờ cặp đôi đang “làm content”

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể cặp đôi này lại tiếp tục “làm content”. Trong quá khứ, Zeros đã không ít lần đưa chuyện tình cảm cá nhân của mình ra làm nội dung để thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trước đó, trong một sự kiện thể thao, Zeros cũng đã được liên kết với một hot girl. Sau đó, khi trong mối quan hệ với Yogurt Ng, cả hai cũng trải qua một lần chia tay trước khi tái hợp. Sự đề xuất này được nhiều người chú ý đến, đặc biệt là khi hai bức ảnh chụp Zeros vẫn xuất hiện trên trang Instagram của Yogurt Ng.

Trước đây thì cả hai đã chia tay một lần xong cũng tái hợp sau đó ít lâu

Trước đây thì cả hai đã chia tay một lần xong cũng tái hợp sau đó ít lâu

Instagram của Yogurt Ng vẫn còn bức ảnh chụp cùng Zeros

Instagram của Yogurt Ng vẫn còn bức ảnh chụp cùng Zeros

Dù cuộc chia tay có phải là thật hay không, Zeros có lẽ sẽ rút ra một bài học kinh nghiệm từ trải nghiệm này. Tuy nhiên, không ai có thể dự đoán được liệu cựu ngôi sao của SBTC Esports có thực sự học được từ sự kiện này và thay đổi hành vi, hay anh ta sẽ tiếp tục “ngựa quen đường cũ” trong tương lai.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *