Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản

Xem YouTube ngoài màn hình điện thoại là một cách tiện lợi để đồng thời xem video và sử dụng các ứng dụng khác. Tuy nhiên, khi bạn thoát khỏi ứng dụng YouTube hoặc tắt màn hình, video sẽ tạm dừng, làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

May mắn, có nhiều cách để bạn vẫn có thể nghe nhạc từ YouTube, ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt. Trước đây, tính năng này thường chỉ dành cho tài khoản YouTube Premium, nhưng hiện nay, bạn có thể làm điều này thông qua các bước đơn giản sau đây.

Xem YouTube ngoài màn hình trên điện thoại iPhone

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào trang web của YouTube. Trên thanh công cụ của trình duyệt, hãy nhấn vào biểu tượng AA và chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính.

Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 1.

Tiếp theo, bạn hãy chọn video mà bạn muốn xem và phóng to màn hình video. Sau đó, nhấn vào nút thu nhỏ video (PiP) để bắt đầu xem video YouTube trong chế độ hình trong hình trên iPhone.

Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 2.

Bạn có thể vuốt qua để video hiện bên cạnh. Tính năng YouTube PiP cũng sẽ hoạt động ngay cả khi bạn tắt màn hình iPhone.

Xem YouTube ngoài màn hình trên máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng và ngăn chặn quảng cáo một cách hiệu quả, cung cấp trải nghiệm lướt web tốt hơn.

Với trình duyệt này, bạn có thể xem video YouTube ngoài màn hình máy tính một cách đơn giản. Để làm điều này, hãy mở trình duyệt Cốc Cốc, truy cập YouTube, và chọn video bạn muốn xem. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ghim trên thanh công cụ và tùy chỉnh kích thước video để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 3.

Trên đây là những cách để xem video YouTube ngoài màn hình trên điện thoại và máy tính. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó và đồng thời xem YouTube và sử dụng các ứng dụng khác, phải không?

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *