Xuất hiện thông tin 2 tuyển thủ VCS sẽ gia nhập DRX, khán giả khu vực lo ngại đi theo “vết xe đổ”

Gần đây, trên một số diễn đàn trong cộng đồng LMHT Việt Nam, lan truyền thông tin về việc đội tuyển DRX sẽ chiêu mộ hai tuyển thủ trẻ người Việt. Có vẻ như những cái tên này sẽ gia nhập từ đội tuyển trẻ Challengers nếu thông tin này là có cơ sở. Điều này trở nên khả thi, đặc biệt khi DRX trước đó đã đăng thông báo tuyển thành viên cho đội Challengers dành cho các game thủ ở Việt Nam vào tháng 06/2022. Điều này cũng không phải là lần đầu, như đã thấy với trường hợp của Tlong khi anh gia nhập Fredit BRION và thi đấu cho đội Challengers của đội BRO.

Xuất hiện thông tin DRX sẽ chiêu mộ 2 tuyển thủ trẻ của VCS

Xuất hiện thông tin DRX sẽ chiêu mộ 2 tuyển thủ trẻ của VCS

Tuy nhiên, từ trường hợp của Tlong, không ít người hâm mộ đang tỏ ra lo lắng. Như đã đề cập trước đây, Tlong đã không thể tỏa sáng khi thi đấu cho đội Challengers của đội BRO và phải về nước sớm. Sau đó, anh gia nhập Team Whales nhưng không thể cạnh tranh được vị trí với Gloryy. Thậm chí, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, Tlong chỉ gây thất vọng khi không có sự xuất sắc và sau đó, Team Whales cũng quyết định chia tay với tuyển thủ này. Hiện tại, Tlong vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Trong lần chơi rank cùng Levi, vấn đề chính của Tlong là kỹ năng giao tiếp cơ bản – một yêu cầu quan trọng của mọi tuyển thủ – đã thể hiện rõ sự kém cỏi.

Tlong gia nhập BRO nhưng không thành công

Tlong gia nhập BRO nhưng không thành công

Nếu thông tin về thương vụ trên là có cơ sở, thì kỹ năng và khả năng giao tiếp của các tuyển thủ sẽ là điểm quan trọng nhất. Rank Hàn là môi trường chất lượng nhất hiện nay và đặt ra yêu cầu cao về kỹ năng. Hơn nữa, khả năng giao tiếp có thể gặp khó khăn do sự khác biệt ngôn ngữ. Điều này sẽ là thách thức lớn cho các tuyển thủ muốn thể hiện mình ở một môi trường như LCK. Tlong, với khả năng giao tiếp và kỹ năng không đặc sắc, thậm chí chưa đạt đến Cao Thủ Hàn, có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.

Khán giả VCS tranh cãi và chưa thực sự tin tưởng trường hợp này

Khán giả VCS tranh cãi và chưa thực sự tin tưởng trường hợp này

Tuy nhiên, nếu có cơ hội thi đấu tại LCK, đây sẽ là một bước tiến quan trọng để phát triển sự nghiệm và kỹ năng của các tuyển thủ. Điều quan trọng là họ phải thể hiện sự nghiêm túc và chứng minh rằng họ là những lựa chọn chất lượng từ VCS, hoặc ít nhất là nhận được sự tin tưởng và cơ hội thể hiện từ đội chủ quản.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *