Một tính năng mới cực kỳ tiện lợi dành cho người dùng trên iOS 17, bạn đã thử chưa?

Hình đây, Apple đã phát hành phiên bản iOS 17 chính thức cho các thiết bị iPhone cũ, và phiên bản hệ điều hành này sẽ sẵn có trên các sản phẩm thuộc dòng iPhone 15 sắp ra mắt.

iOS 17 đem đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng, bao gồm Standby mode, tương tác với các tiện ích Widget, cùng với nhiều cập nhật tính năng nhỏ trong các ứng dụng gốc của iPhone. Trong số đó, NameDrop là một tính năng mà Apple đánh giá là sẽ cải thiện trải nghiệm AirDrop của người dùng.

Với NameDrop, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin giữa các thiết bị iPhone bằng cách đơn giản là tiếp xúc chúng với nhau. Khi sử dụng tính năng này, thiết bị của bạn sẽ hiển thị một thẻ thông tin, cho phép bạn lựa chọn việc chia sẻ hoặc nhận thông tin. Hơn nữa, bạn có thể quyết định thông tin nào được chia sẻ, giúp tránh nhầm lẫn trong quá trình gửi dữ liệu.

Một tính năng mới cực kỳ tiện lợi dành cho người dùng trên iOS 17, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Người dùng hoàn toàn có thể tuỳ ý cá nhân hoá thẻ thông tin của mình khi sử dụng tính năng này.

Tính năng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng iPhone sau khi được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới. Apple cũng thông báo rằng tính năng này sẽ sớm được đưa lên các chiếc Apple Watch để việc chia sẻ thông tin trở nên tiện lợi hơn.

Ngoài ra, với sự kết hợp của watchOS 10.1 và iOS 17.1, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng tính năng NameDrop trên cả Apple Watch và iPhone.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sử dụng tính năng này, và người dùng iPhone có thể tắt nó trong phần cài đặt nếu họ muốn.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *