Trên tay thùng rác Cánh Bướm Simplehuman 45L: Thiết kế độc đáo, giúp cho cuộc sống hiện đại hơn

Mình muốn chia sẻ với mọi người về một chiếc thùng rác Cánh Bướm dung tích 45L từ thương hiệu Simplehuman. Đây là một sản phẩm mà Simplehuman gọi là công cụ giúp cuộc sống trở nên hiệu quả và đơn giản hơn cho mọi người.
Ngoại hình tổng quan của sản phẩm có màu bạc ở phần thân và viền đen ở phía trên và dưới, được làm từ nhựa.

Chất liệu chính của phần thân thùng rác bên ngoài là thép không gỉ được phủ ion bạc để chống vân tay. Tuy nhiên, cái chống vân tay này có vẻ không hiệu quả lắm, chỉ cần chạm nhẹ vào là vân tay đã bám đầy trên thùng rác rồi. Dù vậy, việc vệ sinh thùng rác lại rất dễ dàng. Chỉ cần lau qua bằng một cái khăn ẩm, chỉ mất khoảng 15 giây là thùng rác lại trở nên sạch sẽ như mới. Bộ phận chính để mở thùng rác là bàn đạp, cũng được làm bằng thép không gỉ.

Nắp của thùng rác, còn được gọi là Cánh Bướm, được thiết kế mở từ chính giữa ra hai bên, giúp mở nhanh và tiết kiệm không gian hơn so với những loại được mở bằng một nắp. Đặc điểm này giúp tránh tình trạng nắp bị sập. Khi hai cánh của thùng rác khép lại, chúng khép từ từ và rất êm, mang lại cảm giác thích mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của cánh bướm là khi khép lại, nắp không đóng kín như loại chỉ có một nắp.

Thùng rác có chiều cao là 0,77m, được thiết kế vừa vặn, phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Khi đặt rác vào, chỉ cần ném vào một cách dễ dàng mà không cần phải cúi người nhẹ xuống như các loại thùng rác có kích thước thấp hơn.

Bàn đạp mở thùng rác rất chắc chắn. Chỉ cần đặt chân nhẹ lên là thùng rác mở ra một cách êm ái, không gây ra tiếng động. Điều này tạo cho mình cảm giác rất thực tế và nhẹ nhàng, là điều mình rất thích.

Có phần gài khoá lại không cho nắp đóng lại trong lúc thay túi rác mới, mà không cần giữ chân ở bàn đạp.

Mình được biết Simplehuman gọi thiết kế tổng quan của thùng rác là thiết kế chữ D, mặt trước dạng dọc và hẹp, mình thấy ưu điểm của thiết kế dạng dọc và hẹp là cho khả năng đặt vào được những chỗ hẹp như khe ở giữa tủ lạnh và bếp chẳng hạn.

Theo như trên website của Simplehuman thùng chứa rác bên trong được làm từ nhựa tái chế 100% (nhựa PCR), có màu xanh dương.

Ở 2 đầu bên trong thùng rác được thiết kế lõm xuống, khi mình thay túi rác mới thì 2 tay chỉ cần đặt vào 2 đầu là có thể kéo lên dễ dàng.

Simplehuman kèm 1 gói túi rác gồm 10 bịch, mã của túi rác cho loại 45L này là mã K, dùng hết mình sẽ không mua loại của Simplehuman nữa vì nó mắc, gói 60 có giá 24$ tương đương 600.000 VNĐ, lời khuyên là anh em nên ra ngoài siêu thị mua loại túi rác có kích cỡ 80x100cm để thay cho thùng rác này, vì túi rác ngoài siêu thị bán nó dày dặn hơn của Simplehuman nhiều.

Độ bền đóng mở theo Simplehuman cho biết trên website là 150.000 lần, tức là đóng mở 20 lần mỗi ngày trong 20 năm, trọng lượng 8,5kg, bên dưới thùng rác có trang bị 4 đế cao su chống trượt. Giá hãng công bố trên website là 170$ (khoảng 4.300.000 VNĐ) cho thùng rác này.
Theo mình đây là thùng rác mà dành cho những anh em nào muốn nâng cao cuộc sống hiện đại hơn, thích cái đẹp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *