Một loạt gương mặt tên tuổi sạch bóng tại VCS Mùa Xuân 2024, khán giả buông lời “phũ”

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, VCS Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh. Trong mùa giải mới, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ được mang đến cho khán giả. Đầu tiên và tiêu biểu nhất, chính là hầu hết tất cả các đội đều ít nhiều có sự thay đổi về mặt nhân sự. Đặc biệt, đây sẽ là năm đầu tiên kể từ 2017, thương hiệu Young Generations/Dashing Buffalo/Young Buffalo/Phong Vũ Buffalo hay Saigon Buffalo không còn xuất hiện tại giải VCS nữa. Ngoài ra, giải đấu cũng ghi nhận sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc như Sty1e, 2T… trong màu áo mới.

VCS Mùa Xuân 2024 sẽ có rất nhiều sự đổi mới

VCS Mùa Xuân 2024 sẽ có rất nhiều sự đổi mới

Mới đây, BTC VCS cũng đã công bố loạt MC/Bình luận viên sẽ tham gia vào công tác điều hành giải đấu. Và lúc này, sự bất ngờ thực sự đã đến. Theo đó, sau nhiều năm xuất hiện trở lại và dần tạo được thương hiệu cũng như có được sự yêu mến của khán giả, một lần nữa, MC Minh Nghi đã vắng mặt khỏi bộ ba MC của VCS . Cùng “cảnh ngộ” với MC Minh Nghi còn có nữ MC xinh đẹp Mai Dora . Đáng nói, MC Mai Dora dần có được một lượng fan đông đảo sau thời gian đầu gặp nhiều sóng gió và vướng vào các tranh cãi.

BTC VCS công bố dàn BLV/MC điều hành mùa giải mới nhưng nhiều gương mặt quen thuộc đã không còn hiện diện

BTC VCS công bố dàn BLV/MC điều hành mùa giải mới nhưng nhiều gương mặt quen thuộc đã không còn hiện diện

Nhưng ngoài sự vắng mặt của MC Minh Nghi hay Mai Dora , đáng tiếc hơn nữa là loạt BLV danh tiếng như Hoàng Luân, Văn Tùng hay Ling Cao Thủ cũng không xuất hiện tại VCS Mùa Xuân 2024 . Chính từ đây, không ít khán giả đặt thuyết âm mưu rằng có thể do Ban điều hành giải đấu không hòa hợp với đơn vị chủ quản của những BLV này nên không có sự hợp tác. Chính BLV Hoàng Luân thừa nhận, anh luôn muốn được tác nghiệp tại VCS nên sẽ khó có chuyện anh từ chối giải đấu năm nay nếu không có tác động ngoại cảnh.

Khán giả VCS hụt hẫng thấy rõ

Khán giả VCS hụt hẫng thấy rõ

Tất nhiên, đó cũng chỉ là những dự đoán của khán giả. VCS Mùa Xuân 2024 vẫn sẽ có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc, được đánh giá cao về chuyên môn như MC Remind, BLV Hữu Trung, Bá Điền … Thế nhưng, rõ ràng, việc không có những gương mặt quen thuộc kể trên cũng khiến khán giả V CS hụt hẫng ít nhiều và có thể khiến VCS Mùa Xuân 2024 “giảm nhiệt”.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *