Xin chào! Mình là My, với niềm đam mê viết lách và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay thì IT Xanh chính là nơi mình lựa chọn để mang đến cho các đọc giả những chia sẻ và đánh giá thực tế nhất.

Thông tin chi tiết:

Trần My SBMeida– Họ tên: Trần My SBMedia

– Vị trí: Content Writer

– Học vấn: Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

– Kỹ năng chuyên môn:

+ Sáng tạo, xuất bản những bài viết có nội dung chất lượng và hấp dẫn.

+ Viết nội dung PR, Review, chia sẻ kiến thức tổng quan về các lĩnh vực công nghệ,…

+ Tìm kiếm, phân tích nội dung

+ Nghiên cứu sản phẩm, thương hiệu

+ Theo dõi, kiểm tra tình hình phát triển của website và tối ưu khi cần thiết.

Tất cả những sản phẩm/ thủ thuật được viết đều có một khoảng thời gian trải nghiệm thực tế, cùng với đó là những tham khảo từ các nguồn uy tín nhằm giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời, mình vô cùng chú trọng về chất lượng các sản phẩm/ trải nghiệm, đảm bảo chúng phải an toàn, đúng như quảng cáo để mang đến trải nghiệm tốt.

Là thành viên của IT Xanh mình mong muốn và luôn cố gắng để trang web là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ cũng như các thủ thuật hữu ích mỗi ngày. Ngoài ra, website sẽ là “người bạn đồng hành” giúp bạn có nhiều thông tin hay, bổ ích, để các bạn biến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, cũng như thể hiện được cá tính riêng chính mình.

Bên cạnh các loại sản phẩm công nghệ, mình cũng tìm hiểu và trải nghiệm nhiều sản phẩm khác như đồ gia dụng, các sản phẩm hay ho khác. Vì thế nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, phân vân và lo lắng trong việc lựa chọn một dịch vụ hay sản phẩm nào đó thì đừng bỏ qua những đánh giá này.

Mong rằng với những bài viết mang lại của mình sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm kiếm và có quyết định phù hợp giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường. Đừng quên theo dõi IT Xanh thường xuyên để có những thông tin cực bổ ích và còn nhiều chủ để hay khác nữa đang chờ bạn khám phá đấy nhé!