Download Adobe Flash Player 32.0.0.142- Hỗ trợ Đọc file swf, flash trình duyệt

Adobe Flash Player là một plugin được tạo để hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, để bạn có thể xem phim Flash (tệp SWF), xem video trực tuyến và nghe âm thanh trực tuyến mà bạn có thể tải về.

Dựa vào tiện ích bổ sung này, trình duyệt có thể hiển thị các trang web và yếu tố tương tác trên web được tạo bằng công nghệ Flash một cách chính xác. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò chơi và cho phép phát video và âm thanh trực tiếp trên các trang web.

Adobe Flash Player là một môi trường chạy đa nền tảng dựa trên trình duyệt, được sử dụng để cung cấp ứng dụng, nội dung đa phương tiện và nội dung động trên nhiều loại màn hình và trình duyệt khác nhau.

Môi trường của Flash Player được tối ưu hóa để tạo ra các ứng dụng di động hiệu suất cao và hỗ trợ tích hợp các tính năng thiết bị ban đầu, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các ứng dụng được tạo bằng nó.

Downloand và Cài đặt Adobe Flash Player mới nhất

Adobe Flash Player có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành, máy tính bảng, điện thoại thông minh và trình duyệt chính, cho phép cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao thông qua nền tảng mạnh mẽ của nó. Bắt đầu từ phiên bản 11.3, trình cài đặt 32 bit cho phép cài đặt cả hai phiên bản Flash Player 32 bit và 64 bit.


Tải Adobe Flash Player mới nhất cho trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, IE

Lưu ý: Xóa tất cả dấu vết của Flash Player cũ khỏi máy tính của bạn để bạn có thể cài đặt lại nó để giải quyết mọi sự không tương thích hiện có hoặc các loại sự cố khác.

Adobe Flash Player – Các tính năng chính

  • Công nghệ nén và giải mã video đa luồng tiên tiến mang đến video chất lượng cao với tiêu thụ băng thông thấp.
  • Hiển thị văn bản sắc nét với sử dụng công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
  • Tận hưởng hiệu ứng đồ họa 3D tăng cường.
  • Xem video Flash, nội dung và ứng dụng trong chế độ toàn màn hình.
  • Sử dụng hiệu ứng động thời gian thực với nhiều bộ lọc như Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Bản đồ dịch chuyển, Ma trận màu, Chuyển đổi, Gradient Glow và Gradient Bevel.
  • Tận hưởng chế độ hòa trộn, cải thiện đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Điểm mạnh về tính linh hoạt của Adobe Flash Player không có đối thủ, cho phép kết hợp hình ảnh động cùng với đồ họa văn bản và vector. Những hình ảnh động này thường không tốn nhiều dung lượng đĩa, và nội dung của hình động Flash cũng có thể được nén để giảm kích thước tệp.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Flash player

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *