Cách sửa lỗi Font chữ trên Skype nhanh

Skype là một ứng dụng chat phổ biến được sử dụng để trò chuyện và kết nối với người khác. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phần mềm nào khác, Skype có thể gặp lỗi khi bạn sử dụng nó không đúng cách. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi liên quan đến phông chữ trong Skype để bạn có thể tiếp tục trò chuyện một cách bình thường.

Lỗi về phông chữ trên Skype là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải. Người dùng có kinh nghiệm có thể khắc phục nó dễ dàng, nhưng đối với người mới, việc này có thể gây khó khăn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp những người gặp vấn đề với phông chữ trong Skype. Sau khi bạn đã khắc phục lỗi này, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa phông chữ trong Skype để trò chuyện với bạn bè, chia sẻ hình ảnh, bài hát và video dễ dàng hơn.

FIX FONT ERRORS ON SKYPE 

Bước 1 : Mở Skype bằng cách nhấp vào biểu tượng tiện ích trên Desktop hoặc tìm kiếm trên Start Menu.

Bước 2 : Trên thanh công cụ Skype, chọn Tools -> Options.

Bước 3 : Trong cửa sổ Options, chọn thẻ IM&SMS —>IM appearance —> Change font để chọn lựa và thay đổi font chữ khác.

Nhấp vào OK để lưu cài đặt.

Cũng trong phần Thay đổi phông chữ này, bạn sẽ biết bạn đang sử dụng phông chữ nào, kích thước của nó là gì. Nếu phông chữ đó bị lỗi, hãy tránh nó và không sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *