Có 1 tính năng ẩn trên iPhone có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn

Tuy có nhiều ứng dụng đã phát tiếng ồn trắng, nhưng bạn có biết rằng iPhone của bạn có một công cụ tương tự tích hợp sẵn không?

Để kích hoạt nó, bạn cần sử dụng một chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 15 trở lên.

Bước đầu, hãy mở Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy mục Trợ năng, và sau đó nhấn vào đó.

Có 1 tính năng ẩn trên iPhone có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn - Ảnh 1.

Nguồn: Jason Cipriani/ZDNET.

Bạn sẽ phải cuộn xuống một chút trước khi thấy tùy chọn Audio/Visual (Âm thanh/Trực quan). Bạn nhấn vào đó và bạn sẽ thấy Background Sounds (Âm thanh nền). Bật tùy chọn này để có thể nghe âm thanh mưa rơi mặc định.

Nếu bạn muốn chọn âm thanh khác, bạn có thể chọn Sound (Âm thanh) và đó là lúc iPhone của bạn tải xuống âm thanh mới theo yêu cầu. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng một cách độc lập, không ảnh hưởng đến âm lượng của nhạc chuông hoặc âm nhạc trên iPhone.

Tại đây, bạn cũng có tùy chọn để tiếp tục phát âm thanh nền khi bạn đang xem video hoặc nghe nhạc, và cuối cùng có một nút để tắt âm thanh nền khi iPhone của bạn bị khóa.

Có 1 tính năng ẩn trên iPhone có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn - Ảnh 2.

Nguồn: Jason Cipriani/ZDNET.

Có cách dễ dàng hơn để truy cập và quản lý âm thanh nền – bạn có thể mở Control Center (Trung tâm điều khiển) bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải màn hình và sau đó nhấn vào biểu tượng có hình đôi tai trên đó.

Nếu biểu tượng không có sẵn trong Control Center, bạn có thể thêm nó thủ công bằng cách vào Setting > Control Center và nhấn vào biểu tượng “+” màu xanh lá cây bên cạnh biểu tượng Hearing (Thính giác).

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *