Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó

Khi bạn có một chuyến du lịch hoặc một sự kiện quan trọng, bạn thường muốn chia sẻ hàng loạt ảnh một cách thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì chia sẻ từng hình ảnh một, có một ứng dụng có thể giúp bạn tạo ra một câu chuyện bằng hình ảnh, gói gọn những điều đã diễn ra một cách sinh động và thu hút.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 1.

HUJI COLLAGE – Stories Edits là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra một câu chuyện bằng hình ảnh, bằng cách ghép những hình ảnh của chính bạn với nhau thành từng trang bên trong một chuyện. Bạn có thể tạo ra từng trang để sắp xếp các hình ảnh theo thứ tự thời gian, theo địa điểm chụp ảnh hoặc theo từng chủ đề và tạo ra một câu chuyện hoàn chỉnh bằng hình ảnh.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 3.

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào App Store và tải về ứng dụng HUJI COLLAGE – Stories Edits. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi chạy ứng dụng và nhấn vào “CREATE”.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 4.

HUJI COLLAGE cung cấp nhiều kiểu mẫu khác nhau để người dùng lựa chọn và sắp xếp các hình ảnh để theo ý mình.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 6.

Giao diện hiệu chỉnh chính sẽ hiện ra, bạn tiến hành lựa chọn ảnh mình thích vào các khu vực mà ảnh mẫu cung cấp. Sau khi đã chọn hình ảnh đưa vào khung hình, bạn có thể dùng hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ hoặc thay đổi vị trí của hình ảnh sao cho phù hợp nhất trên khung hình.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 7.

Khi thêm xong, bạn có thể sử dụng các biểu tượng tác vụ phía dưới để bổ sung thêm các hành động để trang ảnh được thêm phần thú vị.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 8.

Các tác vụ bổ sung bao gồm thêm văn bản.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 9.

Thêm tiêu đề ảnh.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 10.

Thêm bộ lọc cho ảnh.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 11.

Bạn có thể tạo ra số trang ưng ý cho câu chuyện kể bằng hình ảnh của mình để sử dụng hết các hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ thông qua câu chuyện kể được tạo ra bởi ứng dụng HUJI COLLAGE. Để xem lại nội dung của các trang trên câu chuyện kể bằng hình ảnh mà bạn đã tạo ra, nhấn vào biểu tượng vòng tròn ở giữa ứng dụng, sau đó lướt tay qua trái hoặc phải để xem từng trang.

Bạn muốn tạo câu chuyện bằng ảnh trên iPhone? Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn làm được điều đó - Ảnh 12.

Sau khi đã ưng ý với câu chuyện được tạo ra, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải để lưu lại câu chuyện này dưới dạng từng file ảnh riêng biệt (mỗi trang được tạo ra tương ứng với một tập tin ảnh). Bạn chọn “Story” từ hộp thoại hiện ra để lưu lại toàn bộ câu chuyện, hoặc chọn “Page” để lưu lại trang ảnh ghép hiện tại.

Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ toàn bộ những tập tin ảnh do ứng dụng tạo ra thành một album chung trên Facebook, như cách để kể lại một câu chuyện của bạn dưới dạng từng hình ảnh riêng biệt, giúp chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với bạn bè theo một cách đặc biệt và thú vị nhất.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *