3 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Instagram đã quên trên máy tính

Lấy lại mật khẩu Instagram của bạn trên máy tính

Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại nó bằng cách sử dụng địa chỉ email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt lại mật khẩu bằng cách này, hãy mở ứng dụng Instagram để nhận thêm sự hỗ trợ. Để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu, hãy mở ứng dụng Instagram.

Để khôi phục mật khẩu của bạn, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào Đăng nhập

Trang Đăng nhập hiện ra bạn nhấn vào Quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ Email hoặc tên người dùng, đánh dấu vào ô Capcha. Sau đó, nhấn Đặt lại mật 


Sau khi bạn yêu cầu đặt lại mật khẩu, bạn sẽ nhận được một email tại địa chỉ mà bạn đã sử dụng để đăng ký Instagram. Trong email đó, bạn sẽ thấy một liên kết cho việc đặt lại mật khẩu. Nhấp vào liên kết này trong email và bạn sẽ được đưa đến trang web nơi bạn có thể nhập mật khẩu mới.

Chọn một mã mới và lưu các thay đổi của bạn. Lần sau khi bạn đăng nhập vào Instagram, hãy đảm bảo sử dụng mã mới này.

Lấy lại mật khẩu của bạn qua SMS

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, bạn có thể lựa chọn đặt lại mật khẩu của mình thông qua SMS. Mở ứng dụng Instagram và tại màn hình đăng nhập, chạm vào tùy chọn ‘Nhận trợ giúp đăng nhập‘ dưới phần ‘Đăng nhập‘. Sau đó, nhấn vào tùy chọn ‘Gửi SMS‘.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS tại số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Instagram. Hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Lưu ý: Phương pháp này không khả dụng cho người dùng iOS.

Lấy lại tài khoản của bạn thông qua Facebook

Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập từ tài khoản Facebook của bạn. Trên màn hình đăng nhập, chạm vào ‘Nhận trợ giúp đăng nhập‘ nếu bạn sử dụng Android hoặc ‘Quên mật khẩu?‘ nếu bạn sử dụng iOS. Ở cuối màn hình mới xuất hiện, chọn ‘Đăng nhập bằng Facebook‘. (Đối với người dùng iOS, tùy chọn này cũng có sẵn trên màn hình đăng nhập ban đầu.)

Khi được nhắc cho phép Instagram kết nối với tài khoản Facebook của bạn, hãy chọn ‘Tiếp tục’.

Nhận trợ giúp đăng nhập bổ sung

Trên Android

Nếu bạn gặp sự cố khi đặt lại mật khẩu của mình vì bạn không nhớ địa chỉ email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của mình, Instagram có thể cung cấp cho bạn trợ giúp bổ sung.

Nhấn Sử dụng Tên người dùng hoặc Email , sau đó nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Tiếp theo, nhấn vào mũi tên phải ở góc trên cùng bên phải. Nhấn Cần thêm trợ giúp? , sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Trên iOS

Mở ứng dụng Instagram, sau đó nhấn Forgot password? :


Về phía cuối trang, nhấn Need more help? bên dưới Send Login Link , sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình:

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *