Tải Yandex Browser 19.1- Trình duyệt web tốc độ cao

Yandex Browser được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích việc duyệt web một cách thoải mái, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Bạn có thể trải nghiệm một trình duyệt chất lượng cao, xây dựng trên nền tảng Chromium, ngay bây giờ. Chuyển dữ liệu như dấu trang, mật khẩu, và tiện ích mở rộng từ trình duyệt cũ của bạn sang Yandex Browser sẽ chỉ mất ít hơn một phút với chế độ tự động.


Download trình duyệt yandex

Bảo mật được đặt lên hàng đầu thông qua việc kiểm tra các liên kết sử dụng Duyệt web an toàn và kiểm tra các tệp tải xuống qua hệ thống của Kaspersky Lab. Giao diện hiện đại với thiết kế tối giản giúp bạn dễ dàng điều hướng trang web và cung cấp các điều khiển chỉ khi cần thiết. Một tính năng độc đáo là Tablo, hiển thị các trang web thường xuyên truy cập sau khi bạn nhấp vào thanh địa chỉ.

Tính năng trình duyệt Yandex

 • Thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm trực tiếp từ thanh địa chỉ chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Giao diện tùy chỉnh cho trải nghiệm cá nhân hóa.
 • Lưu các trang web quan trọng trên một bảng riêng để dễ dàng truy cập.
 • Tích hợp dịch ngay lập tức cho từng từ, đoạn văn bản hoặc toàn bộ trang web sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Truy cập nhanh đến dịch vụ bản đồ.
 • Tích hợp ứng dụng thư giúp bạn quản lý email hiệu quả.
 • Xem tài liệu văn bản ở nhiều định dạng khác nhau như TXT, PDF, DOCX, FB2, EPUB, PPTX.
 • Khả năng tiếp tục tải xuống sau khi bị gián đoạn, không cần phải tải lại từ đầu.
 • Cảnh báo từ các mạng xã hội giúp bạn theo dõi thông tin mới.
 • Tìm kiếm yêu cầu trong Wikipedia mà không cần đăng nhập.
 • Truy cập các trang web một cách ẩn danh để bảo vệ sự riêng tư.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu đồng thời với Google và Yandex.
 • Cài đặt tiện ích mở rộng để mở rộng thêm nhiều tính năng hữu ích.

 Tích hợp bảo vệ chống lại các trang web độc hại

Trình duyệt Yandex được tối ưu hóa để đảm bảo sự dễ dàng và an toàn khi lướt web. Công nghệ bảo mật tích hợp được xây dựng dựa trên các giải pháp và công cụ của Kaspersky Lab, giúp ngăn chặn hiệu quả các yếu tố độc hại trên các trang web độc hại và bảo vệ bảo mật Internet trên máy tính của bạn.

Khi bạn kết nối vào các mạng công cộng có đội ngũ bảo vệ yếu, trình duyệt Yandex sẽ tự động kích hoạt mã hóa lưu lượng, ngăn chặn sự lạm dụng thông tin nhạy cảm như số thẻ ngân hàng và thông tin cá nhân bị kẻ xấu tấn công.

Một điểm mạnh của Trình duyệt Yandex là tốc độ tải xuống nhanh chóng và đáng tin cậy. Dưới sự bảo vệ của chức năng Bảo vệ, bạn có thể duyệt web mà không cần lo lắng về việc đảm bảo an toàn khi trực tuyến.

Trang tải tức thì

Công ty đã tạo ra một trình duyệt với khả năng duyệt web nhanh chóng và không sợ kết nối mạng chậm. Nếu bạn gặp vấn đề về tốc độ, bạn chỉ cần vào cài đặt và bật chế độ “Turbo.” Chức năng này giúp tăng tốc độ tải các trang web, tiết kiệm băng thông và cải thiện tính bảo mật của kết nối mạng bằng cách định tuyến dữ liệu qua máy chủ VPN của công cụ tìm kiếm.

Công nghệ này ban đầu được phát triển bởi các nhà phát triển của trình duyệt Opera, nhưng sau đó được sửa đổi và cải thiện thông qua việc sử dụng công cụ Blink. Ngoài ra, trình duyệt hỗ trợ việc nén video trực tiếp trong quá trình xem, là một công nghệ độc quyền từ tác giả.

Tìm kiếm thông minh và Dấu trang

Nếu bạn xem việc tìm kiếm thuận tiện và gợi ý nội dung là quan trọng, thì các nhà phát triển đã cung cấp thêm một lựa chọn thú vị. Duyệt web Yandex không chỉ là một trình duyệt mạng thông thường, mà còn tích hợp chức năng tìm kiếm thông minh độc đáo. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin, tiền tệ tỷ giá hoặc dự báo thời tiết mà không cần phải truy cập trang web tương ứng.

Ngoài ra, trình duyệt Yandex hỗ trợ chế độ gợi ý tìm kiếm, cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này có nghĩa rằng khi bạn nhập một từ khoá, trình duyệt sẽ hiển thị các gợi ý trước khi bạn hoàn tất tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian.

Thêm vào đó, trình duyệt Yandex có khả năng nhận biết tên các trang web mà bạn có thể quan tâm. Chẳng hạn, nếu bạn nhập “VK,” nó sẽ tự động đưa bạn đến trang web của mạng xã hội VKontakte.

Đối với các trang web mà bạn thường xem, trình duyệt Yandex sẽ thêm chúng vào Bảng điểm, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý các trang web mà bạn thường xem.

Tin tức và bài viết thú vị ngay trên màn hình chính

Yandex Browser cung cấp một tính năng thú vị khác là khả năng theo dõi các bài viết được tùy chỉnh dựa trên sở thích của người dùng thông qua dịch vụ Zen. Điều này giúp bạn duyệt tin tức và video có liên quan đến sở thích của mình một cách dễ dàng. Nó là một cách tốt để theo dõi các thông tin quan trọng và giảm thiểu thời gian mất đi trong việc tìm kiếm. Điều quan trọng là Zen không gây phiền nhiễu bằng quảng cáo, vì vậy bạn không cần cài đặt Adblock cho Yandex Browser.

Ưu điểm

 • Theo các thử nghiệm tổng hợp, một trình duyệt nhanh và miễn phí từ công ty Yandex chiếm vị trí đầu tiên về tốc độ tải trang web;
 • Không giống như Google Chrome, Opera, Mozilla phổ biến, có Adobe Flash Player (không có trình phát flash, không thể xem một số tài liệu);
 • Đơn giản hóa rất nhiều việc quản lý và tiếp nhận thông tin liên quan;
 • Khả năng tương thích với các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung của Opera addons và Google Store;
 • Chế độ Turbo – giảm mức tiêu thụ lưu lượng, tối ưu hóa thời gian tải, mở quyền truy cập vào các tài nguyên bị chặn;
 • Trình bảo vệ tích hợp – Bảo vệ công nghệ quét các trang web đã truy cập và tải xuống các tệp vi-rút bằng công cụ độc quyền của Kaspersky Lab và lưu trữ an toàn mật khẩu của bạn
 • Từ điển riêng, tốt hơn trong việc kiểm tra văn bản đánh máy cho lỗi chính tả;
 • Tích hợp các bản đồ với các chức năng nâng cao (điều hướng, thư mục), cũng như các công cụ Yandex khác – thư, lưu trữ đám mây, v.v.;
 • Đa phiên bản – phiên bản tương thích cho thiết bị di động được phát hành – điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, iPhone, iPad (iOS);
 • Trình duyệt Yandex mới được tối ưu hóa cho cả Microsoft Windows XP và  Windows 7, 8, 10 mới hơn.

Nhược điểm

 • Biểu tượng ghim các tab nhỏ.
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt

Tải Yandex Browser 19.1 [Phiên bản mới nhất] cho máy tính

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *