T1 sẽ đại thắng ngày ra quân LCK Mùa Xuân 2024, lý do đến từ quá khứ

Vào ngày 17/01 (theo giờ Việt Nam), LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh với một trong hai trận đấu mở màn, đặc biệt là cuộc đọ sức giữa T1 và Gen.G. Đội nào giành chiến thắng ở trận mở màn này sẽ có một bước khởi đầu tích cực cho hành trình của họ trong mùa giải mới. Điều đáng chú ý là Gen.G và T1 đều là hai đội vô địch hàng đầu, nhưng Gen.G đã trải qua nhiều sự thay đổi về đội ngũ thành viên. Tuy nhiên, cặp tuyển thủ tài năng và triển vọng của họ, Chovy và Peyz, vẫn tiếp tục khoác áo của nhà đương kim vô địch LCK.

T1 sẽ đại thắng ngày ra quân LCK Mùa Xuân 2024, lý do đến từ quá khứ - Ảnh 1.

Chovy vẫn trụ lại với Gen.G trong mùa giải mới

Dĩ nhiên, hiện tại, không cần phải nói, khán giả cũng có thể dễ dàng nhận biết được cái tên đang nhận được sự đánh giá cao. T1 đang sở hữu một đội hình ngày càng hoàn thiện và có thể coi là đang ở đỉnh cao. Đặc biệt, T1 không có bất kỳ sự thay đổi nào trong đội hình sau kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2023. Trong khi đó, Gen.G đã mất đi những tên tuổi như Đội trưởng Peanut, Đường trên Doran và Hỗ trợ Delight. Dù Gen.G vẫn là một đội mạnh mẽ, nhưng vẫn chưa có tuyển thủ nào thể hiện được khả năng lãnh đạo như Peanut từ trước.

T1 hứa hẹn sẽ có chiến thắng dễ khi không thay đổi bất kỳ nhân tố nào trong đội hình thi đấu

T1 hứa hẹn sẽ có chiến thắng dễ khi không thay đổi bất kỳ nhân tố nào trong đội hình thi đấu

Tuy nhiên, nếu bỏ qua yếu tố đội hình hiện tại, thì kể từ khi chính thức đổi tên thành T1, Faker và đồng đội gần như luôn đạt chiến thắng ở trận ra quân của mùa giải. Từ năm 2020 đến nay, T1 đã giành chiến thắng ở 9/10 trận ra quân ở các mùa giải. Chỉ có duy nhất Mùa Hè 2020 là T1 thất bại, và đó cũng là một trong những mùa giải khó khăn nhất của họ. Thậm chí, từ thành tích kém cỏi ấy, có những đánh giá cho rằng Faker đã hết thời, nhưng anh đã chứng minh lại sự đỉnh cao của mình.

Từ khi đổi tên thành T1 thì Faker và các đồng đội chỉ thua đúng trận mở màn của LCK Mùa Hè 2020

Từ khi đổi tên thành T1 thì Faker và các đồng đội chỉ thua đúng trận mở màn của LCK Mùa Hè 2020

Tất nhiên, trong số các mùa giải mà T1 đã giành chiến thắng trận mở màn, không phải lúc nào họ cũng đạt được kết quả tốt nhất ở cuối mùa. Tuy nhiên, qua những mùa giải đã trôi qua, T1 luôn thể hiện sự chuẩn bị và bắt đầu mùa giải một cách tích cực. Ngoài ra, trừ một số năm như 2020 và Xuân 2021 khi T1 không đi đến trận chung kết, họ thường xuyên góp mặt ở các trận đấu quan trọng, ngay cả trong giai đoạn sau khi thay đổi HLV như trường hợp với HLV Daeny.

Giai đoạn drama với HLV Daeny (ngoài cùng bên trái) thì T1 vẫn có một mùa giải 2021 khá tốt

Giai đoạn drama với HLV Daeny (ngoài cùng bên trái) thì T1 vẫn có một mùa giải 2021 khá tốt

Trước cuộc đối đầu với Gen.G sắp tới, T1 sẽ có cơ hội để củng cố vị thế đỉnh cao sau chiến thắng tại CKTG 2023. Đối với Gen.G, một chiến thắng ở trận đấu mở màn sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là sau những sự kiện gây sốc và drama do chính đội tuyển gây ra trong thời gian qua.

https://gamek.vn/t1-se-dai-thang-ngay-ra-quan-lck-mua-xuan-2024-ly-do-den-tu-qua-khu-178240114010959467.chn IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *