Một bác sĩ thuê sát thủ giết bạn gái nhưng thanh toán nhập sai địa chỉ Bitcoin

Một bác sĩ ở Georgia đã thuê sát thủ thông qua web đen để giết hại bạn gái mình, song bước đặt cọc đã chuyển sai địa chỉ Bitcoin khiến âm mưu bất thành. 

Một bác sĩ thuê sát thủ giết bạn gái nhưng thanh toán nhập sai địa chỉ Bitcoin

Vào ngày 18/04/2022, bác sĩ nội khoa 54 tuổi James Wan đã thông qua web đen để thuê một sát thủ giết bạn gái mình, giá cho phi vụ là 19.200 USD thanh toán bằng Bitcoin (BTC).

Để bắt đầu, James cần đặt cọc khoảng 50% là 8.000 USD BTC chuyển vào tài khoản của sát thủ. Tuy nhiên, hắn đã nhập sai địa chỉ và mất tiền.

“Chết tiệt. Tôi đoán tôi đã mất 8.000 USD. Bây giờ tôi đang gửi lại 8.000 USD.” – James nói với sát nhân khi nhận thức được sai sót.

Ông ta đã gửi thêm một khoản tiền 8.000 USD nữa để đơn hàng của mình được chấp nhận. Khi được tên sát thủ hỏi muốn vụ tấn công là “tai nạn hay nổ súng bình thường”, James Wan trả lời “tai nạn thì tốt hơn” và sau đó gửi thêm 8.000 USD BTC.

Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ công bố, các yêu cầu của Wan bao gồm sát thủ “Có thể lấy ví, điện thoại và ô tô. Bắn và đi”. Ông ta cũng cung cấp tên, địa chỉ, mạng xã hội và thông tin chi tiết về chiếc xe của nạn nhân.

Vị bác sĩ sau đó trở nên mất kiên nhẫn và chuyển cho sát thủ thêm 1.200 USD BTC để đảm bảo yêu cầu của mình được hoàn tất.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, FBI đã phát hiện ra âm mưu. Keri Farley, Đặc vụ của FBI Atlanta, cho biết:

“Mặc dù che giấu một cách hèn nhát trên web đen, âm mưu giết người tàn nhẫn của Wan đã bị ngăn chặn nhờ vào nỗ lực đặc biệt của nhóm FBI.”

FBI đã bảo vệ bạn gái của ông và James sau đó đã bị thẩm vấn. Ông thú nhận đã ra lệnh cho sát thủ sát hại bạn gái nhưng sau đó đã hủy lệnh. Bản án của ông dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/01/2024.

Nguồn: https://coin68.com/mot-bac-si-thue-sat-thu-giet-ban-gai-nhung-thanh-toan-nhap-sai-dia-chi-bitcoin/

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *