Fan Gen.G thừa nhận một thay đổi cực lớn mới là yếu tố giúp đội nhà thắng T1

Như mọi người đã biết, LCK Mùa Xuân 2024 đã bắt đầu với hai trận đấu đầu tiên giữa Nongshim RedForce và DRX, cùng Gen.G và T1. Không cần phải nói nhiều, chắc chắn mọi sự chú ý đều hướng về trận Siêu Kinh Điển giữa hai “vị vua” trong thế giới LMHT. Gen.G đã thể hiện một màn lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng trước T1 trong một loạt trận BO3 căng thẳng. Chiến thắng của Gen.G hoàn toàn xứng đáng, nhưng vẫn có nhiều điều khiến khán giả phải thảo luận và tranh cãi.

Gen.G giành chiến thắng khó nhọc trước T1

Gen.G giành chiến thắng khó nhọc trước T1

Tuy nhiên, một thực tế rõ ràng tại Gen.G là sự mạnh mẽ của họ ở Cánh Trên, kèm theo một Đường Dưới tự chơi khá độc lập, đặc biệt là khi Lehends di chuyển cùng Canyon, giúp Peyz giữ vị trí an toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sự xuất hiện của Canyon, được cả fan Gen.G và fan T1 đều công nhận là một thay đổi lớn của đội đương kim vô địch, đó là yếu tố quyết định giúp họ đánh bại T1. Một người hâm mộ chia sẻ, “Sự hiện diện của Canyon thực sự quá to lớn. Anh ta không ngừng di chuyển từ trên xuống dưới và ngược lại. Tôi tự hỏi liệu Canyon có bao giờ dừng lại một lúc, trừ khi anh ta chờ gank Zeus hoặc Faker không?”

"Anh ấy không bao giờ ngừng di chuyển toàn bản đồ. Tôi tự hỏi anh ấy có khi nào ngừng sử dụng chuột và để tướng của anh ấy nghỉ ngơi, trừ khi anh ấy chờ Zeus và Faker không?"

“Anh ấy không bao giờ ngừng di chuyển toàn bản đồ. Tôi tự hỏi anh ấy có khi nào ngừng sử dụng chuột và để tướng của anh ấy nghỉ ngơi, trừ khi anh ấy chờ Zeus và Faker không?”

Thực tế, trong trận đấu giữa Gen.G và T1, điều rõ ràng ở cả 3 ván là Canyon di chuyển liên tục mà không nghỉ. Mặc dù anh không đạt được nhiều mạng hạ gục ngay từ đầu trận, nhưng Canyon vẫn góp mặt trong hầu hết các pha tấn công của Gen.G trước đội T1. Sự linh hoạt của Canyon là yếu tố quan trọng khiến mọi đường đi trở nên nguy hiểm đối với Faker và đồng đội. Trong ván 2 và 3, anh ta thậm chí còn thường xuyên đi cùng Lehends để đảm bảo rằng Chovy sẽ được hỗ trợ tối đa, đồng thời làm cho Faker không có thời gian để quan sát và can thiệp vào các đường khác.

Một trong rất nhiều tình huống gank của Canyon

Một trong rất nhiều tình huống gank của Canyon

T1 có vẻ đã quen với lối chơi của Canyon. Tuy nhiên, với những thay đổi đáng kể trên bản đồ, đội này có vẻ chưa thích nghi ngay lập tức. Thêm vào đó, sự tự tin ngày càng tăng và khoảng cách ngày càng mở rộng từ phía Gen.G, việc T1 kéo trận đấu sau hơn 40 phút cũng là một biểu hiện của sự chuẩn bị sẵn sàng để trừng phạt mọi sai lầm nhỏ của Gen.G. Điều này khiến đội vô địch LCK phải đối mặt với áp lực lớn, dù họ đang giữ chênh lệch điểm rất lớn.

Canyon đã quá quen T1 nhưng lần này T1 không ngăn chặn được anh

Canyon đã quá quen T1 nhưng lần này T1 không ngăn chặn được anh

Canyon đã mang đến một sức hút mới và chung tay với đồng đội để giành chiến thắng quan trọng trong trận mở màn của LCK Mùa Xuân 2024. Trong thời gian sắp tới, người hâm mộ chắc chắn sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng thi đấu của Canyon, đặc biệt là khi anh đối mặt với Dplus KIA, đội của đồng đội cũ thân thiết là ShowMaker. Sự hiểu biết sâu rộng về lối chơi linh hoạt của ShowMaker, người sinh năm 2001, có thể đặt ra câu hỏi về khả năng thi đấu của Canyon khi chạm trán với Dplus KIA.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *