Driver mới cho Intel Arc cải thiện tới 48% hiệu năng game nền DirectX 11

Phiên bản driver mới nhất của Intel Arc, có mã 31.0.101.5444, vừa được phát hành nhằm cải thiện hiệu suất của một số tựa game chạy trên nền DirectX 11, với tăng từ 5% đến 48%. Nếu bạn đang sử dụng GPU Arc A Series hoặc đồ họa tích hợp Arc trên vi xử lý Core Ultra và thường xuyên chơi các tựa game, việc cập nhật driver mới có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà hơn.

Driver 101.5444 mang lại cải thiện hiệu suất khoảng 5% đối với các tựa game như Days Gone, Unturned và VRChat, và tăng thêm 15% đối với Dyson Sphere Program, Fortnite, Lethal Company, Mass Effect… Đặc biệt, nếu bạn đang chơi Astroneer, Need for Speed: Heat và Mass Effect (trên Core Ultra), bạn có thể nhận thấy mức cải thiện hiệu suất lên đến 30% đến 48%. Ngoài ra, driver mới cũng sửa một số lỗi trong các trò chơi như No Rest for the Wicked (lỗi văng game trong phần giới thiệu), Assetto Corsa (lỗi fullscreen khi nhấn Alt + Tab), Halo Infinite với ray tracing và cả Diablo 4.

Tất nhiên, không có gì là hoàn hảo, và driver Intel Arc 31.0.101.5444 vẫn còn một số lỗi. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển của Intel vẫn đang tích cực và tập trung vào việc cải thiện driver mỗi ngày. Có thể thấy rằng, từ khi ra mắt với một số kết quả thử nghiệm chưa tốt, việc phát triển driver đã trở nên hiệu quả hơn, tận dụng được sức mạnh của kiến trúc Xe-HPG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *