Cách thay đổi mật khẩu Twitter của bạn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu trên Twitter. Khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến, bao gồm Twitter, quan trọng rằng bạn sử dụng một mật khẩu duy nhất cho mỗi trang web. Điều này giúp đảm bảo rằng nếu mật khẩu của bạn bị tiết lộ, chỉ trang web cụ thể đó bị ảnh hưởng và các trang web khác của bạn vẫn an toàn.

Nếu bạn chưa sử dụng một mật khẩu duy nhất trên Twitter, hãy chắc chắn thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức. Ngay cả khi bạn đã sử dụng mật khẩu duy nhất, việc thay đổi nó thường là một biện pháp an ninh tốt.

Để thay đổi mật khẩu Twitter của bạn, bạn nên thực hiện các bước sau:

  1. Đăng nhập vào Twitter và vào màn hình Cài đặt mật khẩu .
  2. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường đầu tiên.
  3. Nhập mật khẩu mới của bạn vào trường thứ hai.
  4. Nhập lại mật khẩu mới của bạn vào trường thứ ba.
  5. Nhấp vào Save Changes
  6. Mật khẩu của bạn hiện đã được thay đổi trên Twitter.
  7. Ngoài việc thay đổi mật khẩu của bạn, bạn nên bật xác minh Đăng nhập của Twitter để bảo mật tốt hơn.

Để biết thêm hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi mật khẩu Twitter của bạn, vui lòng xem bên dưới.

CÁCH THAY ĐỔI MẬT KHẨU TWITTER CỦA BẠN

Để thay đổi mật khẩu của bạn, nhấp vào liên kết sau để mở màn hình Cài đặt mật khẩu: https://twitter.com/settings/password .

Ở màn hình ở trên, nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường đầu tiên. Sau đó, nhập mật khẩu mới của bạn vào cả hai trường thứ hai và thứ ba. Đảm bảo sử dụng mật khẩu mạnh bao gồm ít nhất 12 ký tự có số, chữ hoa và các ký hiệu như $,%, &, *,!, V.v.

Khi hoàn tất việc nhập thông tin này, nút ” Save changes ” sẽ có sẵn. Nhấp vào nút này và tài khoản Twitter của bạn bây giờ sẽ sử dụng mật khẩu mới.

Bây giờ mật khẩu của bạn đã được thay đổi, bạn nên bật tính năng xác minh Đăng nhập của Twitter để bảo mật tài khoản hơn nữa.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *