Cách Tắt Quảng cáo trên YouTube trên trình duyệt

Thỉnh thoảng, tôi gặp tình trạng Chrome đóng băng hoặc cửa sổ trở trắng sau khi tôi mở trình duyệt. Vấn đề này thường xảy ra khi tôi khởi động Chrome, và đôi khi nó kéo dài trong vài phút.

Mặc dù tôi đã thử gỡ cài đặt Chrome bằng cách sử dụng tính năng “Gỡ cài đặt chương trình” trong Control Panel, nhưng tôi đã gặp phải một thông báo lỗi trong quá trình này.

Tắt Quảng cáo YouTube trên

1. Nhấp vào nút Trình đơn (☰) và chọn “Công cụ khác” → “Tiện ích mở rộng ” . Thao tác này sẽ mở tab mới với các tiện ích mở rộng đã cài đặt của bạn.

Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên thiết bị di động trên YouTube, hãy nhấp vào đây.

2. Nhấp vào “Tải thêm tiện ích” ở cuối danh sách. Thao tác này sẽ mở cửa hàng Chrome trực tuyến.

3. Nhập Ad Block vào trong mục tìm kiếm của Cửa hàng Chrome trực tuyến

4. Khám phá các kết quả để tìm một phần mở rộng chặn quảng cáo hiệu quả. Khi tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhiều kết quả khác nhau. Hãy tìm các tiện ích mở rộng có nhiều đánh giá tích cực. Lưu ý rằng mặc dù có trường hợp nhiều tiện ích mở rộng có cùng tên, chúng thuộc về các công ty khác nhau. Các phần mở rộng phổ biến mà bạn có thể xem xét bao gồm::

  • AdBlock
  • Adblock Plus
  • Adblock cho YouTube
  • Xuất xứ uBlock

Nhấn THÊM VÀO CHROME. Bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn cài đặt nó.

Sau khi cài đặt phần mở rộng mới, nó sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Biểu tượng của tiện ích mở rộng sẽ xuất hiện ở phía bên phải của thanh địa chỉ. Hãy mở trình duyệt Chrome và thử xem một video trên YouTube để kiểm tra xem liệu quảng cáo còn xuất hiện hay không.

Một số phần mở rộng có thể yêu cầu bạn phải khởi động lại Chrome để kích hoạt chúng. Nếu có điều này, bạn sẽ nhận được thông báo từ phần mở rộng để thông báo về việc cần khởi động lại.

  • Tạm dừng hoặc vô hiệu hóa AdBlock trong Chrome, Safari, Microsoft Edge và Firefox

Tắt Quảng cáo YouTube Internet Explorer và Microsoft Edge

1. Nhấp vào trình đơn Công cụ hoặc nút Bánh răng và chọn “Manage add-ons. ” Nếu bạn không nhìn thấy thanh trình đơn, bấm Alt.

Bạn không thể cài đặt các tiện ích mở rộng vào Microsoft Edge, vì vậy bạn không thể chặn quảng cáo trên YouTube nếu bạn sử dụng Edge là trình duyệt chính. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Internet Explorer để xem YouTube và chuyển sang nó bất cứ khi nào bạn muốn xem video trên YouTube

2. Nhấp vào liên kết “Find more toolbars and extensions“. Bạn có thể tìm thấy điều này ở cuối cửa sổ Manage Add-ons. Thao tác này sẽ mở tab trình duyệt mới cho Internet Explorer Gallery.

3. Nhấp vào nút “Add” bên cạnh Adblock Plus. Điều này sẽ ở đầu danh sách. Trình cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống.

Chạy trình cài đặt Adblock Plus. Làm theo lời nhắc để cài đặt Adblock Plus cho Internet Explorer. Internet Explorer sẽ được đóng lại trong quá trình cài đặt.

4. Nếu trình cài đặt không hoạt động đúng, hãy tải phiên bản mới nhất từ adblockplus.org và thử lại.

5. Khởi chạy trình duyệt Internet Explorer và nhấp vào “Enable. ” Bạn sẽ được nhắc nhở để xác nhận rằng bạn muốn tải Adblock Plus khi bạn lần đầu tiên khởi động Internet Explorer.

6. Cài đặt mặc định của Adblock Plus sẽ tự động chặn YouTube thêm. Thử tải video trên YouTube để xem tiện ích đang hoạt động hay không.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *