Cách để đánh dấu một trang web tốt nhất

Nếu bạn sử dụng trình duyệt eChrom, CocCoc, Firefox hoặc Opera, bạn có thể biết rằng bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Dấu sao” ở bên phải của thanh địa chỉ hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + D để đánh dấu trang web bạn đang xem.

Cách tốt nhất để đánh dấu một trang web

Đó là những phương pháp mà hầu hết mọi người sử dụng để đánh dấu trang, nhưng có một cách khác thậm chí còn tốt hơn. Dưới đây là cách thực hiện: 

1 – Mở một trang web trong Chrome hoặc Firefox.

2 – Nhấp ba lần vào URL trong thanh địa chỉ để chọn nó.

3 – Nhấp vào URL đã chọn và kéo nó xuống thanh Dấu trang , sau đó nhả nút chuột.

Trang hiện tại sẽ được đánh dấu trang và chính trang đánh dấu sẽ được đặt vị trí chính xác nơi bạn “thả” trang đó vào thanh Dấu trang.

Tóm lại, phương pháp này cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu trang web hiện đang hiển thị và xác định một vị trí dấu trang chính xác ngay lúc đó.

Lưu ý: Tôi đã xác minh rằng phương pháp đánh dấu trang này hoạt động trong Chrome, Firefox và Opera, nhưng cũng có khả năng hoạt động trên các trình duyệt khác. Bạn luôn có thể thử nghiệm để xem có hoạt động trên trình duyệt của bạn hay không!

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *