Xiaomi ra mắt chăn sưởi nước nóng thông minh

Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm chăn sưởi nước nóng thông minh Yimu. Sản phẩm này có khả năng làm nóng nước chỉ trong vòng 1 giây và khử trùng bằng tia UVC, giúp cung cấp nguồn nước uống sạch nhất cho người sử dụng.

Máy nước nóng Yimu sử dụng công nghệ khử trùng tự động bằng tia cực tím có bước sóng ngắn 275nm, có khả năng khử trùng mạnh mẽ bằng tia UVC với tỷ lệ khử trùng lên tới 99.9%, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn một cách hiệu quả và loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nước uống.

Sản phẩm được trang bị công nghệ làm nóng nước bằng Diatomaceous Earth (DE), với thiết kế làm nóng xoáy 360 độ, đảm bảo rằng nước được làm nóng đồng đều và tăng nhiệt độ nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây.

Đồng thời, nhờ công nghệ SensorLess dựa trên thuật toán AI, máy nước nóng Yimu cũng có thể tự động điều chỉnh độ lệch nhiệt độ gây ra bởi môi trường, giúp kiểm soát nhiệt độ nước uống chính xác tới ±0.5℃.

Hơn hết, thiết bị này còn hỗ trợ xem trạng thái và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA được cài trên smartphone.

Xiaomi MIJIA Smart Plumbing Blanket sẽ sớm được bán trên Xiaomi Youpin và có mức giá 399 nhân dân tệ (~1.33 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *