iPhone gặp lỗi không gọi được Messenger khi sử dụng 4G/LTE, đây là cách khắc phục!

Tuy nhiên, nếu VoLTE gặp sự cố hoặc tính năng này chưa được kích hoạt trên SIM của bạn, hoặc nhà mạng không hỗ trợ VoLTE, việc bật VoLTE trên iPhone có thể không cải thiện chất lượng cuộc gọi. Thậm chí, nó có thể làm cho việc thực hiện cuộc gọi qua mạng 4G/LTE trở nên khó khăn hoặc thậm chí là không thể thực hiện được.

iPhone không thể gọi bằng Messenger khi sử dụng 4G/LTE, đây là cách khắc phục - Ảnh 2.

Để khắc phục vấn đề không thể thực hiện cuộc gọi trên Messenger trên iPhone, người dùng có thể tắt tính năng VoLTE bằng cách thực hiện các bước sau: Truy cập mục Cài đặt -> Di động -> Chọn SIM sử dụng 4G/LTE -> Thoại & Dữ liệu -> Tắt VoLTE. Sau đó, tắt iPhone và khởi động lại.

Sau khi thiết bị được khởi động lại, vấn đề về nhiễu sóng và khả năng thực hiện cuộc gọi trên Messenger qua mạng 4G/LTE trên iPhone có thể được khắc phục.

Làm thế nào để có thể sử dụng được VoLTE trên iPhone?

Đối với những người muốn sử dụng tính năng VoLTE để cải thiện chất lượng cuộc gọi qua mạng 4G/LTE, cần đảm bảo hai điều kiện: nhà mạng mà bạn đang sử dụng hỗ trợ VoLTE và SIM của bạn đã được đăng ký VoLTE.

Hiện nay, nhiều nhà mạng lớn như Viettel, VinaPhone và MobiFone đều hỗ trợ tính năng VoLTE. Để đăng ký, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng của nhà mạng, đăng nhập và thực hiện đăng ký.

‘Kẻ thua cuộc’, ‘Facebook sắp hết thời’ chỉ là nhận định thiếu cơ sở: Mark Zuckerberg vẫn giữ trong tay những vũ khí mạnh mẽ, và trong vài năm nữa, việc TikTok đuổi kịp Facebook cũng không chắc đã xảy ra.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *