Cách đặt công cụ tìn kiếm KidzSearch – Công cụ tìm kiếm an toàn cho trẻ

Bạn có con cái đang sử dụng máy tính?

Nếu có, bạn có thể đã nhận ra rằng các công cụ tìm kiếm thông thường có thể đưa trẻ vào những trang web, hình ảnh và nội dung không phù hợp cho độ tuổi của họ, trong khi ít tùy chọn dành riêng cho trẻ em.

Trên mạng có nhiều công cụ tìm kiếm an toàn dành cho trẻ em, và sau nhiều năm thử nghiệm, tôi muốn chia sẻ về công cụ tìm kiếm mà tôi thích nhất: KidzSearch.

KidzSearch là một công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi Google, mà nhiều người coi là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới.

Điều này có nghĩa là con bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm tốt nhất có thể cho hầu hết các truy vấn mà không phải đối mặt với những thông tin khó hiểu hoặc không phù hợp trên Internet.

KidzSearch có thể được coi như phiên bản an toàn của Google với cài đặt SafeSearch nghiêm ngặt nhất.

Tuy nhiên, nó cung cấp hơn thế. Trên trang chủ của KidzSearch, có nhiều liên kết và tài nguyên thân thiện với trẻ em, giúp các em dễ dàng khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh.

May mắn thay, việc làm cho KidzSearch trở thành công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Firefox hoặc Chrome của con bạn rất dễ dàng. Chỉ cần tuân theo các bước dưới đây cho trình duyệt bạn đang sử dụng.

Firefox

1 – Cài đặt Tiện ích bổ sung Firefox Kidzsearch  bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút Thêm vào Firefox.

Google Chrome

1 – Nhấp vào biểu tượng Trình đơn tùy chọn ở góc trên bên phải của cửa sổ (biểu tượng trông giống như ba chấm dọc ).

2 – Nhấp vào Cài đặt .

3 – Tìm phần “Tìm kiếm” và nhấp vào nút Quản lý công cụ tìm kiếm .

4 – Di chuột qua KidzSearch và nhấp vào Đặt làm mặc định .

Tóm lại

Bây giờ trình duyệt của con bạn đang sử dụng KidzSearch theo mặc định, người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm tìm kiếm an toàn nhất và thú vị nhất có thể.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *