VCS đếm lùi ngày khởi tranh giải Mùa Xuân 2024 nhưng điều khán giả mong đợi nhất vẫn “bặt vô âm tín”

Trong khi các khu vực LMHT trên thế giới đã bắt đầu hối hả chuẩn bị cho mùa giải mới, VCS cũng không nằm ngoài xu hướng. Trên trang chủ của giải đấu, BTC VCS đã bắt đầu đếm ngược đến ngày khai mạc VCS Mùa Xuân 2024. Đây sẽ là mùa giải thứ hai từ khi Riot tiếp quản và tái khởi động giải đấu VCS. Trong mùa giải mới, nhiều đội tuyển đã trải qua những thay đổi quan trọng về nhân sự, với điển hình là đội vô địch VCS hiện tại – GAM Esports, khi họ đã chia tay gần như toàn bộ đội hình chính.

BTC VCS đếm lùi ngày giải đấu chính thức trở lại

BTC VCS đếm lùi ngày giải đấu chính thức trở lại

Tuy nhiên, dưới bài đăng của BTC VCS về giải đấu sắp tới, phần lớn bình luận từ khán giả VCS đều tập trung vào việc cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo về địa điểm tổ chức offline để phục vụ khán giả. Nhắc nhở rằng, kế hoạch xây dựng nhà thi đấu mới để thay thế cho GG Stadium đã được công bố từ khi Riot chính thức tiếp quản VCS. Tuy nhiên, sau khi VCS Hoàng Hôn kết thúc, và mọi thứ vẫn chỉ là kế hoạch và hình ảnh “nhá hàng”, sự kiên nhẫn của cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt bắt đầu cạn kiệt.

BTC VCS từng thông báo về nhà thi đấu mới hồi đầu năm 2023

BTC VCS từng thông báo về nhà thi đấu mới hồi đầu năm 2023

Nhưng ngoài hình ảnh "nhá hàng" thì còn lại vẫn chưa có động tĩnh gì

Nhưng ngoài hình ảnh “nhá hàng” thì còn lại vẫn chưa có động tĩnh gì

Trước đây, VCS thường được tổ chức tại GG Stadium. Tuy nhiên, theo thời gian, nhà thi đấu này bắt đầu xuống cấp và không còn phù hợp để mở rộng quy mô. Đối diện với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của cộng đồng LMHT Việt, việc xây dựng một nhà thi đấu mới, cao cấp hơn, và đáp ứng các tiêu chuẩn Esports quốc tế trở nên càng trở nên cần thiết. Thêm vào đó, sau thời gian dài của dịch bệnh, khán giả đang rất mong đợi ngày được tham gia trực tiếp và chứng kiến các tuyển thủ VCS thi đấu, thay vì chỉ có thể theo dõi qua màn hình máy tính, điện thoại hoặc từ các buổi Viewing Party.

Khán giả VCS cũng bắt đầu thiếu kiên nhẫn với VCS

Khán giả VCS cũng bắt đầu thiếu kiên nhẫn với VCS

Tuy nhiên, trong bối cảnh LEC đã mở màn mùa giải mới với một nhà thi đấu mới, trong khi VCS vẫn duy trì sự im lặng, một số khán giả đã bắt đầu chỉ trích tổ chức giải đấu và Riot. Phản ứng này là hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt là khi bước sang năm mới và các mùa giải mới đang sắp khởi tranh. Tuy nhiên, cả Riot và BTC VCS vẫn giữ sự im lặng, trong khi ý kiến phản đối trong bài đăng của BTC ngày càng tăng lên.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *