Facebook hacked là gì? 6 cách lấy lại Facebook bị hack 100%

facebook.com/hacked - Lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đang gặp phải tình trạng Facebook bị hack từ những kẻ có ý đồ xấu nhưng bạn không biết phải xử lý như thế nào? Đừng quá lo lắng, ngay bên dưới đây TTCN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Facebook từ tay hacker nhanh chóng với facebook.com/hacked cực đơn giản.

facebook.com/hacked là gì?

facebook.com hacked (https://www.facebook.com/hacked) là trang hỗ trợ người dùng mạng xã hội này có thể lấy lại được tài khoản trong trường hợp bị kẻ gian xâm phạm.

facebook.com/hacked là gì? Hướng dẫn lấy lại tài khoản FB bị hack
facebook.com/hacked là gì? Hướng dẫn lấy lại tài khoản FB bị hack

Bạn chỉ cần truy cập vào trang này và làm theo các bước như hướng dẫn thì sẽ có thể lấy lại được Facebook của mình.

6 cách lấy lại Facebook.com bị hacked hiệu quả 100%

 1. Cách 1: Lấy lại Facebook bị hack với facebook.com/hacked nhanh nhất
 2. Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND
 3. Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND
 4. Cách 4: Sử dụng mật khẩu cũ để khôi phục tài khoản Facebook.com hacked
 5. Cách 5: Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
 6. Cách 6: Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Lưu ý khi khôi phục tài khoản facebook hacked

 • Phương pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo số điện thoại, email và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook.
 • Đây chỉ là cách làm cơ bản, áp dụng trong trường hợp thông tin người dùng khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ.
 • Các trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc không hiểu rõ, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook uy tín để nhờ họ hỗ trợ. Tuyệt đối không nên đặt niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên internet mà bạn không biết rõ các bên đó là ai.

Lưu ý khi khôi phục tài khoản FB với facebook.com/hacked

Cách 1: Lấy lại Facebook bị hack với facebook.com/hacked nhanh nhất

 1. Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/hacked
 2. Bước 2: Báo cáo với Facebook rằng tài khoản bạn đã bị xâm phạm. Bạn bấm chọn nút Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.
 3. Bước 3: Đăng nhập thông tin. Tiến hành nhập thông tin như email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook rồi bấm chọn nút Tìm kiếm.
 4. Bước 4: Điền mật khẩu cũ trước khi bị hack
 5. Bước 5: Lấy lại password Facebook. Lúc này, bạn có thể chọn các phương thức lấy lại mật khẩu như bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản của Google mail, rồi bấm nút Tiếp tục.
 6. Bước 6: Kiểm tra và lấy lại mật mã bảo mật. Sau khi chọn phương thức lấy lại mật khẩu, bạn tiến hành kiểm tra, rồi lấy mật mã bảo mật mà Facebook đã gửi cho bạn để khôi phục lại password.
 7. Bước 7: Đặt lại mật khẩu mới cho Facebook của bạn. Để an toàn, bạn nên đặt lại mật khẩu mới Facebook và bắt đầu dùng lại tài khoản sau khi Facebook giải quyết sự cố này cho bạn.

Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Đôi khi, tài khoản của bạn có thể bị khoá do vi phạm chính sách cộng đồng Facebook như đăng nội dung không phù hợp, ảnh nhạy cảm. Những tài khoản này thường sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và có thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khoá. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở tại đây“.

Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack - khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND
Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Trường hợp này không phải vô phương cứu chữa, bạn hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản bằng cách sau:

 1. Bước 1: Kiểm tra lại thông tin tài khoản Facebook bị mất, giấy tờ đầy đủ như: Xác nhận email, số điện thoại để đăng nhập tài khoản,… Check lại ảnh đại diện Facebook bị mất có phải ảnh chính chủ hay không. Trong quá trình làm thủ tục bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: Ảnh chụp CMND, giấy phép lái xe, hình ảnh chân dung, ảnh selfie cận mặt. Lưu ý: Tất cả các hình ảnh cần phải lưu dưới dạng .jpeg
 1. Bước 2: Bạn cần tạo thêm một tài khoản phụ có khóa Checkpoint 72h Facebook. Bạn hãy dùng 1 email khác để đăng ký thêm một tài khoản Facebook mới và ấn like trang USA TODAY thì tài khoản sẽ bị khóa checkpoint 72h ngay lập tức.
 2. Bước 3: Bạn cần sử dụng tài khoản bị khóa Checkpoint 72h bằng link do Facebook cung cấp và điền đầy đủ các thông tin. Đừng quên chọn thông tin “Tài khoản chính bị khóa vĩnh viễn” sau đó bấm “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý”.

Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack - khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Trong quá trình xác minh gỡ khoá tài khoản, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp những ảnh xác thực đã được chuẩn bị ở Bước 1. Mọi thông tin bạn cần phải được đảm bảo nhập đầy đủ và chính xác thì cơ hội lấy lại tài khoản càng cao.

Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Bước 1: Với cách này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để xác mình danh tính như: Căn cước công dân, CMND, giấy khai sanh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, thẻ bảo hiểm cá nhân,… Lưu ý: Nhớ chụp đầy đủ 2 mặt CMND hoặc Căn cước công dân. Thường thì việc sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có cơ hội khôi phục nhanh hơn.

Bước 2: Sau đó bạn cần truy cập vào My personal account was disabled để gửi khiếu nại Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Sau đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email dùng để đăng nhập, tên tài khoản rồi nhấn Choose Files để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân ở bước 1.

Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND
Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Trong trường hợp Facebook yêu cầu bạn phần thông tin bổ sung, bạn hãy tick chọn vào:

 1. Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!” khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác
 2. Hoặc “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!” nếu không biết tại sao mình lại bị khóa tài khoản.

Cách 4: Sử dụng mật khẩu cũ để khôi phục tài khoản Facebook.com hacked

 1. Bước 1: Dùng điện thoại hoặc máy tính bạn thường sử dụng truy cập vào Facebook, sau đó nhập mật khẩu cũ vào ô mật khẩu.
 2. Bước 2: Màn hình sẽ báo lỗi mật khẩu của bạn đã thay đổi cách đây xx tháng. Bạn cần nhấn vào dòng chữ “nhấn vào đây” để thiết lập mật khẩu mới.
 3. Bước 3: Làm theo hướng dẫn của Facebook, bạn chọn vào “Đặt lại mật khẩu của tôi”
 4. Bước 4: Bạn cần chọn vào ô “Gửi mã qua email”, sau đó ấn “Tiếp tục”. Truy cập vào email của bạn để lấy mã khôi phục tài khoản Facebook. Lưu ý cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đã kết nối tài khoản với email cá nhân đang sử dụng.
 5. Bước 5: Điền mã khôi phục từ email vào ô mã bảo mật của Facebook sau đó ấn Tiếp tục.
 6. Bước 6: Facebook sẽ chuyển bạn đến phần đặt lại mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu mà mình mong muốn sau đó ấn Tiếp tục để hoàn tất.

Cách 5: Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu

 • Bước 1: Bạn cần nhấp vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook , sau đó nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản và Chọn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức nhận mã xác nhận, bạn chọn email hoặc tin nhắn SMS rồi chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận và Chọn Tiếp. Sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới và Nhấn Tiếp để hoàn thành.

Cách 6: Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Nếu bị Hacked Facebook và bạn quên mail đăng ký hoặc số diện thoại thì có thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy. Đặc biệt bạn cần phải chọn đúng tên của những người bạn tin tưởng trước đó nếu không có thể sẽ bị khoá vĩnh viễn tài khoản.

Lưu ý rằng Facebook vẫn có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để họ liên hệ khi cần.

 1. Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook và sau đó chọn Quên mật khẩu.
 2. Bước 2: Nhập địa chỉ email / số điện thoại sau đó dán link của trang cá nhân của bạn vào ô rồi chọn Tìm kiếm.
 3. Bước 3: Facebook sau đó sẽ đưa bạn đến mục Đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn hãy chọn Không còn truy cập được nữa.
 4. Bước 4: Bạn hãy điền email/số điện thoại mới vào hai ô > Tiếp tục.
 5. Bước 5: Sau đó hãy chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Bạn cần nhập tên của Facebook được chọn là liên hệ tin cậy để xem toàn bộ danh sách user và Nhấn Xác nhận.
 6. Bước 6: Gửi và nhờ bạn bè truy cập vào link: www.facebook.com/recover làm theo hướng dẫn và gửi lại bạn mã xác nhận. (Mã xác nhận hợp lệ là số có 4 chữ số).
 7. Bước 7: Cuối cùng bạn nhập 3 mã vào ô Nhập mã > Chọn Tiếp tục.

Bạn có thể khôi phục lại mật khẩu bằng cách truy cập vào email đã khai báo ở bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản Facebook.com bị hacked của bạn sẽ được mở trở lại.

Tạm kết về Facebook hacked

Ở bài viết thủ thuật Facebook trên đây, TTCN đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục và lấy lại tài khoản Facebook bị hack với facebook.com/hacked vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ mẹo này với bạn bè, người thân nếu thấy hay và hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *