Cách tắt thông báo “nổi bật” khiến người dùng Facebook đang cảm thấy phiền toái

Thông báo “nổi bật” là một tính năng mới trên Facebook cho phép người dùng làm bình luận của mình nổi bật bằng cách gửi thông báo chú ý đến các tài khoản khác. Tuy nhiên, tính năng này đã gây phiền toái và khó chịu cho nhiều người dùng vì họ không muốn nhận quá nhiều thông báo về bình luận hàng ngày. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, dưới đây là cách để tắt thông báo “nổi bật” trên Facebook.

Để ngừng nhận thông báo “nổi bật” trên Facebook và tránh bị làm phiền, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên, khi mở ứng dụng, chọn tab Menu có hình đại diện của bạn. Sau đó, cuộn xuống phía dưới và tìm mục “Cài đặt & quyền riêng tư“. Tiếp theo, chọn “Cài đặt” và sau đó, chọn “Cài đặt trang cá nhân“.

Cách tắt thông báo "nêu bật" khiến người dùng Facebook đang cảm thấy phiền toái - Ảnh 1.

Bước 2 : Ở danh mục Thông báo, chọn “Cài đặt thông báo” để tiếp tục. Các thông báo “nổi bật” thường xuất hiện khi có người tag bạn. Vì thế, hãy tìm và chọn mục “Thẻ”.

Cách tắt thông báo "nêu bật" khiến người dùng Facebook đang cảm thấy phiền toái - Ảnh 2.

Bước 3 : Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn để ngừng nhận thông báo “nổi bật” khi có ai đó tag bạn trong bài viết hoặc bình luận. Hãy chú ý đến mục “Nhận thông báo khi bạn được gắn thẻ bởi”, và chọn “Bạn bè” hoặc “Bạn của bạn bè” tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, để tránh việc ai cũng nhắc đến bạn. Đồng thời, ở mục “Lượt nhắc hàng loạt đến @mọi người”, tắt công tắc để hoàn tất.

Cách tắt thông báo "nêu bật" khiến người dùng Facebook đang cảm thấy phiền toái - Ảnh 3.

Bên trên là cách để bạn có thể thoát khỏi tình trạng bị làm phiền bởi các thông báo nêu bật liên tục. Chúc bạn thành công!

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *