Cách nhanh chóng tìm kiếm một từ hoặc cụm từ trên bất kỳ trang web nào

Nếu bạn muốn tìm kiếm một từ hoặc cụm từ cụ thể trên trang web trong khi sử dụng trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Chỉ cần sử dụng một tổ hợp phím đơn giản để mở hộp tìm kiếm, tương tự như tính năng tìm kiếm cá nhân của Google trong trình duyệt web của bạn. Mặc dù nó không cung cấp tất cả tính năng và tích hợp của Google, nhưng nó giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm từ hoặc cụm từ cụ thể trên bất kỳ vị trí nào trên trang.

Dưới đây là cách tìm kiếm trang web cho một từ hoặc cụm từ cụ thể:

1 – Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F tổ hợp phím. Bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm nhỏ bật lên gần đầu màn hình.

Tim kiếm từ hoặc cụm từ trên trang Web

2 – Nhập từ hoặc cụm từ bạn muốn tìm vào hộp tìm kiếm. Khi bạn đang nhập, lần xuất hiện đầu tiên của từ hoặc cụm từ đó sẽ tự động được tô sáng trên màn hình.

Nhấp vào các từ Trước hoặc Tiếp theo (hoặc mũi tên lên hoặc mũi tên xuống tùy thuộc vào trình duyệt) sẽ làm nổi bật sự xuất hiện trước đó hoặc tiếp theo của từ hoặc cụm từ trên trang.

Tại sao không nhấn Ctrl + F ngay bây giờ và thử?

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *