Cách cắt nhạc Mp3 online bằng mp3cut nhanh, đơn giản

Bạn có muốn cắt một bài hát để tạo nhạc chuông cho điện thoại hoặc cần chỉnh sửa một phần nào đó của bài hát? Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối Internet và truy cập trang web hỗ trợ cắt nhạc mp3cut.net để thực hiện công việc này. Hướng dẫn cắt nhạc mp3 trực tuyến sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Cách cắt bài hát mp3 bằng mp3cut

Mp3cut là một ứng dụng cắt nhạc trực tuyến miễn phí. Nó hoạt động ngay trên trình duyệt web, không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của bạn. Quá trình cắt nhạc được đơn giản hóa thành một vài bước đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng nó:

1. Mở trong trình duyệt trang web mp3cut.net

2. Tại giao diện chính, nhấn “Open file“. để chọn tệp âm thanh tải lên

3. Bạn có thể cắt cả mp3 và tệp ở bất kỳ định dạng âm thanh và video nào khác. Nếu bạn mở video, âm thanh sẽ được trích xuất từ ​​nó. Chọn file âm thanh âm thanh trong thư thư mục và nhấn “Open” để tải lên

4. Bây giờ, bản nhạc đã mở, chọn khoảng cách mong muốn bằng cách di chuyển các thanh trượt màu xanh. Bạn có thể kéo chúng bằng chuột hoặc sử dụng các mũi tên trên bàn phím.

5. Bạn có thể làm cho bản nhạc bắt đầu im lặng bằng cách tăng âm lượng của nó một cách trơn tru. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang làm nhạc chuông. Để thực hiện việc này, hãy bật chức năng “smooth start”.

6. Nhấn Mode để Chọn định dạng mà bạn muốn lưu tệp mặc định là MP3 ngoài ra còn có 3 định dạng khác AMR, WAV, AAC, nó sẽ hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Hoặc chọn iPhone ringtones để cắt nhạc chuông điện thoại iPhone. Sau đó nhấn Cut để bắt đầu cắt nhạc

7. Nhấp vào liên kết “Download” và trong cửa sổ xuất hiện, chọn thư mục trên máy tính của bạn, nơi bạn nên lưu đoạn cắt.

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *