Bdd hé lộ ước mong lớn nhất trước thềm 2024, có liên quan T1

Một trong những điều đặc biệt nhất của năm 2023, chắc chắn phải kể đến màn hồi sinh và lên ngôi của T1 tại CKTG cùng năm. Trước giải đấu, T1 vẫn phần nào được đánh giá cao, nhưng không một ai dám nghĩ T1 sẽ đánh bại cả 4 đại diện LPL để lên ngôi vô địch. Thậm chí, T1 còn không nằm trong danh sách 3 ứng cử viên hàng đầu cho cúp CKTG 2023 khi vẫn còn đó Bilibili Gaming, Gen.G và đặc biệt là JD Gaming – đội tuyển đã thống trị tại 3/4 giải đấu thường niên của làng LMHT chuyên nghiệp.

T1 đã có một "hành trình kỳ diệu"

T1 đã có một “hành trình kỳ diệu”

Và nếu phải nói, thì hành trình này bắt đầu từ chính sự lựa chọn của đại kình địch KT Rolster – đối thủ quen thuộc của T1 trong các trận “Đại chiến viễn thông”. Khi đó, KT với tư cách là đội Top 1 vòng bảng đã không hề ngần ngại lựa chọn T1 – đối thủ mà trong Mùa Hè 2023 đã toàn thua họ ở cả hai lượt trận đi – về vòng bảng. Nhưng có lẽ, chính khán giả cũng không ngờ rằng, lựa chọn đó đã trở thành thảm họa cho KT kéo dài đến tận CKTG 2023 và mở cho T1 một “hành trình kỳ diệu”.

Và chính Bdd cùng KT đã bắt đầu cho hành trình đó với sự lựa chọn T1 trong vòng playoffs

Và chính Bdd cùng KT đã bắt đầu cho hành trình đó với sự lựa chọn T1 trong vòng playoffs

Chính Bdd, trong một phát biểu trước thềm LCK Mùa Xuân 2024 mới đây, cũng đã thẳng thắn về lựa chọn T1 của đội nhà hồi năm ngoái: “Quay lại thời điểm đó, tôi sẽ không bao giờ chọn họ (T1). Lúc đó tôi rất tự tin trước cả T1 và Hanwha Life Esports, nhưng tôi nghĩ mình hơi kiêu ngạo. Nếu được quay lại tôi sẽ không chọn T1, chắc chắn như vậy”.

Bdd đã thừa nhận sự sai lầm khi lựa chọn T1

Bdd đã thừa nhận sự sai lầm khi lựa chọn T1

Nhưng thực tế, việc KT chọn T1 khi đó hoàn toàn dễ hiểu. Không chỉ là sự tự tin của Bdd hay các tuyển thủ, mà một chiến thắng lúc đó trước T1 sẽ giúp KT chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần lẫn kết quả cho hành trình vươn tới chức vô địch LCK Mùa Hè 2023. Thế nhưng, không ai ngờ được rằng một T1 toàn thua KT tại vòng bảng lại có màn thể hiện xuất chúng như vậy. Và không chỉ KT, mà từ lúc đó, chỉ có mỗi Gen.G là có thể giành chiến thắng trước Faker và các đồng đội.

Kể từ đó KT luôn gặp khó và thất bại trong các giải đấu mà họ tham dự

Kể từ đó KT luôn gặp khó và thất bại trong các giải đấu mà họ tham dự

Ở mùa giải 2024, KT của Bdd cũng đã có nhiều thay đổi về mặt đội hình. Chưa rõ tập thể mới này sẽ có thể làm nên những thành tích như họ đã từng trong năm 2023 hay không, nhưng nếu có cơ hội, có lẽ Bdd phải cân nhắc cẩn trọng trước khi chọn bất kỳ đối thủ nào, không riêng gì T1.

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *