10 Dịch vụ và ứng dụng trực tuyến hàng đầu

Ngày nay, trên Internet có hàng ngàn dịch vụ và ứng dụng khác nhau, và việc tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn có thể thách thức. Dưới đây, chúng tôi đã sắp xếp 10 danh sách dịch vụ và ứng dụng hàng đầu trên Internet để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Các dịch vụ của Google

Google có rất nhiều dịch vụ và ứng dụng trực tuyến miễn phí mà mọi người nên sử dụng. Dưới đây là danh sách một số mục yêu thích của chúng tôi.

  • Google Documents – Bộ sưu tập tuyệt vời các dịch vụ miễn phí bao gồm bộ xử lý văn bản, bảng tính, dịch vụ trình bày, biểu mẫu trực tuyến, bản vẽ và hơn thế nữa. Mỗi dịch vụ này cũng có thể được xem và chỉnh sửa giữa nhiều người dùng.
  • Lịch Google – Một trong những lịch tốt nhất nếu không phải là lịch trực tuyến tốt nhất hiện có để tạo cuộc hẹn và thậm chí chia sẻ sự kiện giữa những người dùng khác.
  • Google Dịch – Một dịch vụ miễn phí tuyệt vời khác của Google cho phép bạn dịch bất kỳ văn bản, trang web hoặc tài liệu nào sang ngôn ngữ khác với sự hỗ trợ của hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.
  • Gmail – Cho đến nay một trong những dịch vụ e-mail miễn phí trực tuyến tốt nhất với danh sách các tính năng gần như vô tận và có lẽ là bộ lọc spam e-mail tốt nhất.
  • Bản đồ của Google – Dịch vụ bản đồ tuyệt vời không cung cấp bản đồ cập nhật, chỉ đường, chế độ xem vệ tinh và thậm chí là chế độ xem phố của nhiều nơi trên thế giới.
  • YouTube – Vị trí hàng đầu để chia sẻ và xem video trực tuyến.

RescueTime

RescueTime là một ứng dụng hữu ích giúp bạn tập trung khi sử dụng máy tính bằng cách theo dõi thời gian bạn tiêu cho từng tác vụ cụ thể. Nó giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc bằng cách ngăn truy cập vào các ứng dụng và trang web không hiệu quả. RescueTime cung cấp biểu đồ và dữ liệu để bạn có cái nhìn rõ hơn về cách bạn sử dụng thời gian, thậm chí cho biết bạn đã tiêu bao nhiêu thời gian trên từng trang web cụ thể.

Ứng dụng RescueTime cho Windows, Linux hoặc Mac

Tải xuống RescueTime cho Windows, Linux hoặc Mac .

WOT

Một tiện ích bổ sung hữu ích có thể được tích hợp vào hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Chrome là WOT (Web of Trust). WOT thông báo cho bạn về tính an toàn của trang web bạn đang truy cập. Nó hoạt động bằng cách cho phép người dùng cộng đồng tạo đánh giá và xếp hạng cho các trang web, và sau đó cung cấp cảnh báo nếu trang web đó được xem là không an toàn. WOT giúp bảo vệ bạn khỏi trang web có chứa phần mềm độc hại, trang web lừa đảo được báo cáo, vi phạm quyền riêng tư hoặc các hoạt động gian lận khác.

Truy cập và tải xuống WOT

Dropbox

Một công cụ tuyệt vời khác cho phép bạn chia sẻ và đồng bộ hóa bất kỳ tệp nào giữa PC, Mac, Linux và thiết bị di động của bạn. Đây không chỉ là công cụ tuyệt vời để chia sẻ tệp của bạn mà còn là công cụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu trực tuyến của bạn.

Phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến - Dropbox 30.4.22

Truy cập Dropbox

Grammarly

Một dịch vụ tuyệt vời cho việc kiểm tra lỗi chính tả, sự nhầm lẫn về từ, kiểm tra đạo văn, lỗi ngữ pháp và dấu câu, và thậm chí đề xuất từ đồng nghĩa thay thế. Nó cũng có thể được tích hợp vào Microsoft Office như một bổ trợ, cho phép bạn kiểm tra và sửa lỗi cho bất kỳ tài liệu nào bạn đang làm việc trong Office. Điều quan trọng là, dịch vụ này cung cấp giải thích về vấn đề cụ thể, ví dụ minh họa và thậm chí cho phép bạn yêu cầu sự hỗ trợ từ cộng đồng..

Kiểm tra ngữ pháp Grammarly

Flickr

Dịch vụ phổ biến nhất để khám phá, chia sẻ và lưu trữ ảnh trực tuyến. Hàng ngàn hình ảnh được tải lên trang web này mỗi phút, biến nó thành một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia và một nơi lý tưởng để lưu trữ, hiển thị và in các bức ảnh của bạn.

Flickr

Skype

Một công cụ và dịch vụ trực tuyến xuất sắc khác cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại và video giữa họ trên Internet là Skype.

Download Skype

Truy cập và tải xuống Skype

Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời từ Autodesk, cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng, đánh dấu hình ảnh và điều chỉnh màu sắc, tất cả có thể thực hiện trực tiếp qua trình duyệt web của bạn.

Truy cập Pixlr

Wikipedia

Wikipedia là một nguồn bách khoa trực tuyến được tạo ra thông qua đóng góp của hàng triệu người trên khắp thế giới. Nó bao gồm hơn 3,5 triệu bài viết tiếng Anh về hầu hết mọi chủ đề bạn có thể nghĩ đến, cùng với hàng triệu bài viết trên hàng tá ngôn ngữ khác.

Đọc và chỉnh sửa Wikipedia

PayPal

Số một đã sử dụng dịch vụ để nhận và gửi các khoản thanh toán có hoặc không sử dụng thẻ tín dụng.

Truy cập PayPal

IT Xanh cảm ơn đã đọc bài viết, mong các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn – Kham khảo thêm nhiều thủ thuật hay và bổ ích cùng IT Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *